Á hậu Kiều Loan chia sẻ lý do tham dự 'Miss World Vietnam 2019'

0:00 / 0:00
0:00

Được MC Nguyên Khang giới thiệu là Á hậu Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam), ca sĩ rapper Lona Kiều Loan xuất hiện trong bộ váy cực kỳ hút mắt cùng thần thái đĩnh đạc.

Chia sẻ về khoảnh khắc rực rỡ nhất của bản thân cho đến thời điểm hiện tại, Kiều Loan cho biết: "Lona nghĩ mọi người đều có câu trả lời rồi. Đó chính là khoảnh khắc Lona được xướng tên vào ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Miss World Vietnam 2019".

Á hậu Kiều Loan chia sẻ lý do tham dự 'Miss World Vietnam 2019' ảnh 1

Kiều Loan xuất hiện tại chương trình. Ảnh: CTCC

Kiều Loan còn bất ngờ cho biết lý do tham gia cuộc thi năm đó là… thi cho vui: "Lúc đó Lona chỉ mới đạt giải Hoa khôi của một trường đại học tại Đà Nẵng. Sau đó một cô trong ban giám khảo đã đăng ký giúp Lona.

Lona còn nói với má là 'Má ơi con rớt bây giờ, con vào Sài Gòn thi cho biết thôi!' Thế nhưng về sau Lona đã đặt quyết tâm thực sự để tham gia cuộc thi…".

Á hậu Kiều Loan chia sẻ lý do tham dự 'Miss World Vietnam 2019' ảnh 2

Kiều Loan chia sẻ cùng MC Nguyên Khang.

Về cơ duyên đến với rap, Kiều Loan cho biết thật ra cô đã đam mê dòng nhạc này từ thời còn đi học ở Đà Nẵng, thậm chí nàng hậu còn… giấu mẹ đi phòng trà hát những buổi tối.

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ Á hậu của mình, Lona bắt đầu lấn sân ca hát khi tham gia các chương trình đình đám như Trời sinh một cặp, King of Rap, The Heroes… 

Á hậu Kiều Loan chia sẻ lý do tham dự 'Miss World Vietnam 2019' ảnh 3

Nói với mẹ là chỉ tham gia Miss World Việt Nam… cho vui, nào ngờ Kiều Loan đoạt luôn Á hậu 1.

Ngoài ra Lona còn nổi bật với vai trò sáng tác. Tại phần cuối Khoảnh khắc rực rỡ, nàng hậu đã gửi tặng khán giả ca khúc Dự báo thời tiết với tiết tấu sôi động bắt tai do chính mình sáng tác và thể hiện.

Khoảnh khắc rực rỡ - Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm.

Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 35, thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?