Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm

Tại vòng thi Bài hát mới tuần này, Kiều Loan và HLV Trịnh Thăng Bình đã chọn ca khúc nổi đình nổi đám của nhóm nhạc Indie Chillies với tựa đề Mascara.

Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm ảnh 1 Nàng Á hậu quê gốc Quảng Nam đã có phần trình diễn khá tốt. Ảnh: Sen Vàng

Trong bài hát này Kiều Loan đã thể hiện được tài năng của mình không chỉ ở giọng hát mà còn ở nét diễn xuất trên sân khấu.

Cô nàng mặc chiếc đầm trắng với gương mặt buồn và những bước vũ đạo nhẹ nhàng đã thể hiện được sự day dứt, đau buồn khi phải kết thúc mối tình đẹp dang dở mặc dù hai người vẫn còn yêu nhau.

Ở phần trình diễn này, Kiều Loan tiếp tục khoe được khả năng rap vốn là sở trường của cô nàng.

Giọng rap nhẹ nhàng, sâu lắng như đang thổ lộ hết nỗi lòng của cô gái buồn bã khi vừa mới chia tay người yêu.

Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm ảnh 2

Hai tuần liên tiếp ngồi ở vị trí ban giám khảo, ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn không khỏi trầm trồ về giọng hát của Á hậu Kiều Loan.

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn là người theo sát các thí sinh ngay từ những vòng thi đầu tiên và anh cũng là người đưa ra những nhận xét rất công tâm với các thí sinh.

Bên cạnh những cơn mưa lời khen của hai giám khảo còn lại, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng góp ý một chút về chuyên môn trong phần trình diễn của Kiều Loan.

Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm ảnh 3

Kết quả của vòng thi tuần này được cộng với điểm số của tuần trước để tìm ra thí sinh không may mắn phải tạm dừng ở chương trình.

Không may mắn khi Á hậu Kiều Loan tiếp tục lọt vào top 3 nguy hiểm cùng với Chí Tâm và Lily Nguyễn.

Nhưng cơ hội lại tiếp tục mỉm cười với hai cô gái và Á hậu Kiều Loan phải tạm biệt người anh cùng đội của mình là Chí Tâm để bước tiếp vào vòng thi tiếp theo.

Á hậu Kiều Loan thót tim vì lần thứ hai lọt top nguy hiểm ảnh 4

Đón xem chương trình Trời sinh một cặp để ủng hộ cho Á hậu Kiều Loan cũng như tạo động lực cho nàng á hậu gốc Quảng Nam mạnh mẽ vững bước trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3.