Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nàng hậu học giỏi diện đồ sang chảnh, cá tính khi dạo chơi, ngắm cảnh đẹp tại thủ đô nước Pháp trong chuyến tham dự Paris Fashion Week vào đầu tháng 3.

Vào đầu tháng 3 năm nay, sự xuất hiện của Á hậu Phương Anh tại Paris Fashion Week đã tạo nên sự thu hút không nhỏ với truyền thông nước nhà.

Chỉ trong vài ngày ở Pháp, nàng Á hậu học giỏi đã thể hiện được khả năng ngôn ngữ tài tình cũng như là sự chỉn chu trong mỗi layout khi xuất hiện tại đường phố Paris.

Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 1

Phương Anh tại đường phố Paris. Ảnh: SV

Đến với nước Pháp lần này, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 vinh dự trở thành khách mời của nhà mốt danh giá Elie Saab cùng với Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh.

Không chỉ được chiêm ngưỡng show diễn của nhà mốt cao cấp y tại Paris Fashion Week 2022, Phương Anh còn có cơ hội đến thăm cửa hàng, thử những trang phục mới nhất và gặp gỡ nhà thiết kế nổi tiếng Elie Saab.

Có thể nói, trong chuyến đi lần này, nàng Hậu đã khiến ai nấy ngất ngây với nhan sắc ngày một thăng hạng của mình tại trời Tây.

Mỗi lần cô xuất hiện đều thu hút rất nhiều ánh nhìn của người xung quanh không chỉ bởi visual ngọt ngào mà còn bởi gout ăn mặc thời thượng của mình.

Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 2

Á Hậu Phương Anh thả dáng sang - xịn - mịn chuẩn fashionista tại Paris.

Với nhan sắc ngày càng được đánh giá cao và trí tuệ của mình, Phương Anh là một trong những nàng hậu nhận được vô vàn sự ủng hộ và quan tâm của công chúng khi đại diện Việt Nam chinh chiến cuộc thi Miss International vào năm nay.

Hiện tại, cô nàng đang rèn luyện, trau dồi các kỹ năng trình diễn song song với công việc học Thạc sĩ và vai trò Biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Một số hình ảnh khác:

Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 3
Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 4
Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 5
Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 6
Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 7
Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 8
Á hậu Phương Anh lên đồ tung hoành Paris  ảnh 9
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?