Á hậu Phương Nga làm MC 'Cuộc sống tươi đẹp', 'Mâm cơm của mọi nhà'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Á hậu Phương Nga, MC Đức Bảo là những MC trong chương trình 'Cuộc sống tươi đẹp', 'Mâm cơm của mọi nhà' được phát sóng trên VTV3.

Từ ngày 4-7, chương trình Cuộc sống tươi đẹp sẽ lên sóng VTV3 vào 18g10 hàng ngày.

Nói về khung giờ phát sóng của chương trình, ê-kíp sản xuất cho biết: 18g10 hàng ngày, là khoảng thời gian các gia đình Việt quây quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi và vất vả.

Xem chương trình, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được kết nối, được kéo gần lại với nhau hơn giữa một xã hội hiện đại đang bị cách xa nhau vì công nghệ hay nhiều điều khác.

Á hậu Phương Nga làm MC 'Cuộc sống tươi đẹp', 'Mâm cơm của mọi nhà' ảnh 1

Á hậu Phương Nga, MC Đức Bảo là những MC trong chương trình. Ảnh: VT

Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", Cuộc sống tươi đẹp sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.

Dành riêng cho gia đình nên chương trình được thiết kế đặc biệt, đề cao tính kết nối cũng như lan tỏa giá trị gia đình. Sau giờ đi làm, đi học, về nhà là phải cảm thấy vui, cảm thấy hạnh phúc và an yên. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp các thành viên thấu hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn.

Chương trình được chia ra thành nhiều phần khác nhau, mỗi một phần lại mang đến những thông tin bổ ích và cảm xúc đa dạng dành cho khán giả. Chẳng ai để ý, Lần đầu, Chìa khóa hạnh phúc và series sitcom sẽ tạo nên một "mâm cơm" nhiều món ngon, đặc sắc, hấp dẫn để khán giả thưởng thức.

Á hậu Phương Nga làm MC 'Cuộc sống tươi đẹp', 'Mâm cơm của mọi nhà' ảnh 2

Dàn MC trong chương trình. Ảnh: VT

MC tham gia dẫn cũng là những ông bố, bà mẹ ở ngoài đời. Ngoài Á hậu Phương Nga, dàn MC còn lại là nhà báo Diệp Chi, MC Ngọc Huy, diễn viên Tuấn Tú, MC Đức Bảo và MC Hồng Nhung đều là những ông bố bà mẹ có rất nhiều kinh nghiệm chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái.

Đặc biệt, 3 ông bố nổi tiếng sẽ cùng xuất hiện lần đầu với vai trò ban giám khảo cuộc thi: Nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, Nhạc sĩ Huy Tuấn…

Với cá tính, sở trường của ban giám khảo, chắc chắn những video gia đình hài hước hay những tấm ảnh ngộ nghĩnh đánh dấu kỷ niệm của mỗi nhà sẽ được tìm thấy, được lựa chọn.

Những video này cũng sẽ cập nhật trên các nền tảng số của Cuộc sống tươi đẹp và phát sóng trong mục Nào mình cùng lên Tivi vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.