Ahn Ji Young lên tiếng về tin đồn liên quan đến Woo Ji Yoon

Ahn Ji Young (thành viên BOL4) xuất hiện với tư cách là một khách mời trong tập mới nhất của chương trình Radio Star ngày 13-5.

Ahn Ji Young đã chia sẻ thật lòng rằng cô đã buồn như thế nào vì những tin đồn không tốt gần đây liên quan đến việc Woo Ji Yoon rời khỏi nhóm.

Ahn Ji Young lên tiếng về tin đồn liên quan đến Woo Ji Yoon  ảnh 1

Ahn Ji Young sẽ tiếp tục quảng bá cho BOL4 dù không còn Woo Ji Yoon. Ảnh: Koreanindo

BOL4 ban đầu là một bộ đôi gồm Ahn Ji Young và Woo Ji Yoon.

Vào tháng trước, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Woo Ji Yoon đã rời BOL4 và Ahn Ji Young sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh nhóm dưới cái tên BOL4.

Ahn Ji Young cũng chia sẻ về sự ra đi của Woo Ji Yoon rằng:"Woo Ji Yoon thường nói về việc muốn rời đi. Chúng tôi đã cùng nhau quảng bá trong bốn năm kể từ khi ra mắt và chúng tôi đã ở bên nhau 10 năm kể từ khi còn học trung học".

Ahn Ji Young tiếp tục chia sẻ về lý do Woo Ji Yoon quyết định rời khỏi nhóm: "Woo Ji Yoon thường nói rằng cô ấy muốn nghỉ ngơi sau bốn năm làm việc chăm chỉ.

Cô ấy là người thích những thử thách mới, vì vậy tôi ủng hộ Woo Ji Yoon rất nhiều và tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể sáng tạo âm nhạc cùng nhau một lần nữa".

Ahn Ji Young lên tiếng về tin đồn liên quan đến Woo Ji Yoon  ảnh 2

Ahn Ji Young cũng cho biết thêm rằng cô rất tức giận về những tin đồn xung quanh việc ra đi của Woo Ji Yoon. BOL4 đã quyết định sau khi đưa ra lựa chọn hướng đi cho riêng từng thành viên.

Ahn Ji Young cho biết: "Tôi rất buồn khi mọi người nói rằng họ đã biết điều đó sẽ xảy ra, khiến cho mọi việc rối thêm. Điều đó khiến cả BOL4 lẫn thành viên trong nhóm trông như những người thảm hại và đổ lỗi cho sai lầm giữa chúng tôi.

Không phải sự thật là Woo Ji Yoon không có cơ hội tỏa sáng, mối quan hệ của chúng tôi không tốt hoặc chúng tôi đối xử tệ với nhau mà vì chúng tôi có những hướng đi riêng cho mình".

Hiện tại cả Ahn Ji Young và Woo Ji Yoon vẫn đang làm việc chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới.

Bolbbalgan4 hay còn được gọi là BOL4 được biết đến với tên gọi là Blushing Youth hay Red Cheek Puberty.

BOL4 là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty Shofar Music thành lập vào năm 2016, gồm có hai thành viên là Ahn Ji Young và Woo Ji Yoon.


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.