Ai Cập: Xe buýt đâm xe tải, 17 lính thiệt mạng

Một chiếc xe buýt đã đâm vào xe tải trên đường cao tốc Wadi el- Natroun-Alamein làm cho 17 binh lính ở độ tuổi từ 28 đến 37 thiệt mạng. Thi thể các nạn nhân được chuyển đến Wadi el-Natroun.

Ai Cập: Xe buýt đâm xe tải, 17 lính thiệt mạng ảnh 1

16 trong số 35 người bị thương được máy bay trực thăng đưa đến bệnh viện quân y ở thủ đô Cairo. Trong số đó có 3 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông Ahmed Mohamed Ali – người phát ngôn của quân đội Ai Cập đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân thiệt mạng, trong đó có binh lính và cả dân thường và gửi lời thăm hỏi những người bị thương, mong cho họ sớm bình phục.

Tai nạn đường bộ thường hay xảy ra tại Ai Cập, do đường cao tốc không có hệ thống giám sát, đường sá không được sửa chữa và người dân làm ngơ luật lệ giao thông.

Thủ tướng Nhật Kishida Fumio (bên phải) và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi (bên trái) trong cuộc gặp hồi tháng 3-2022, tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: AP

Nhật và Ấn Độ nỗ lực hàn gắn rạn nứt trong G7 và G20

(PLO)- Nhật và Ấn Độ lần lượt giữ vai trò Chủ tịch của khối G7 và G20, điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giải quyết những vấn đề mang tính toàn cầu và hàn gắn những rạn nứt của các thành viên trong khối.