Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi học làm bánh không thành nên học làm bạn

Ở tập 3 chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc Không gian cảm xúc, các thành viên của quán đã mời được chuyên gia đến hướng dẫn làm món bánh mới. Kết quả là các ca sĩ đã hoàn thành buổi học và làm ra được nhiều chiếc bánh thật ngon để giới thiệu cho khách đến quán.

Tuy nhiên trong quá trình học, Ali Hoàng Dương hậu đậu ở mọi công đoạn làm bánh khiến mọi người phải nổi trận lôi đình. Ngay cả chuyên gia làm bánh Trân Thị Thanh cũng mỉa mai: “Ai khéo tay thì sẽ bắt được kem lên bánh, còn ai mà không khéo tay như Ali thì có thể dùng trái cây sấy, trái cây tươi để trang trí”.

Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi học làm bánh không thành nên học làm bạn ảnh 1

Các thành viên của quán cà phê “Không gian cảm xúc” thích thú khi được học làm bánh cùng chuyên gia.

Đặc biệt là lúc Ali Hoàng Dương làm rơi vãi bột xuống sàn, anh cả Trung Quân khẳng định nam ca sĩ vẫn ế đến thời điểm hiện tại là do bản thân quá hậu đậu.

Riêng cô em út Hoàng Yến Chibi nổi cáu cho biết: “Ali ơi…. Không thể nào sống được với Ali luôn đó. Đừng để sư tử Chibi phải hiện hình nha chưa”.

Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi học làm bánh không thành nên học làm bạn ảnh 2

Ali Hoàng Dương liên tục làm rơi vãi bột xuống sàn.

Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi học làm bánh không thành nên học làm bạn ảnh 3

Sau khi bị cô em út quát mắng, nam ca sĩ đã cẩn thận hơn và tự tay làm ra được chiếc bánh Cupcake cho riêng mình.

Mặc dù Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi liên tục cãi nhau trong buổi học làm bánh nhưng cả hai vẫn thân thiết ở đêm nhạc Ngày chung đôi.

Cụ thể, hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai người khi cover lại ca khúc Kế hoạch làm bạn tại quán cà phê Không gian cảm xúc.

Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi học làm bánh không thành nên học làm bạn ảnh 4

Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương cực đáng yêu khi song ca bài hát Kế hoạch làm bạn.

Ở tuần sau, các thành viên của quán cà phê Không gian cảm xúc đã chuẩn bị kỹ lưỡng những bài hát thật tuyệt vời dành tặng cho một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ với cho chủ đề Lời cảm ơn dành cho phái đẹp.

Đón xem tập 4 Không gian cảm xúc vào lúc 20 giờ 30, thứ ba ngày 8-3 trên kênh HTV7.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?