Hỗ trợ gia đình có bốn người tử vong vì TNGT
(PL)- Một ngày sau khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm bốn người trong một gia đình tử vong, ngày 20-6, hàng trăm người thân, bạn bè đã đến tiễn đưa vợ chồng anh Lê Văn Diệp (thị trấn Ba Tơ, Quảng Ngãi) cùng các con về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ban An toàn Giao thông tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Ba Tơ đã đến thắp hương và hỗ trợ gia đình nạn nhân 15 triệu đồng.

Anh Dương Văn Hải, bạn thân của anh Diệp, nói: “Vợ chồng Diệp lành tính, nhiệt tình, chịu khó làm ăn nên bạn bè ai cũng mến, chỉ tiếc rằng tai nạn oan nghiệt đã bất ngờập xuống khiến cả nhà tử vong”. Bà Phạm Thị Mận (79 tuổi, mẹ đẻ anh Diệp), khi nghe tin cả gia đình con trai mình bị tai nạn thì chỉ biết lặng người gào khóc thảm thiết: “Vợ chồng nó hứa về ngoại ăn tết Đoan Ngọ rồi lên ngay nhưng nào ngờ chúng nó bỏ tôi đi mãi”. Bà Mận thẫn thờ.

Hỗ trợ gia đình có bốn người tử vong vì TNGT - ảnh 1

Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi và đại diện UBND huyện Ba Tơ chia buồn gia đình nạn nhân Lê Văn Diệp. Ảnh: PM

Những người thân của anh Diệp cho biết anh Diệp làm nghề cắt tóc còn vợ anh là chị Trần Việt Nhật thì chạy chợ buôn cá ngược xuôi để kiếm thêm thu nhập.

Chiều 19-6, vợ chồng anh Diệp và chị Nhật đưa hai con về ăn tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch) tại quê ngoại ở huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) thì không may gặp nạn trên đường đi. Vụ tai nạn đã khiến cả gia đình anh tử vong dưới bánh xe tải chở gỗ dăm do tài xế Lê Trần Thanh Bình (ngụ phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi) điều khiển.

PHẠM MỊNH