Anh chàng bị nữ chính chê hơi giả vì thể hiện thái quá

Tập 7 Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng với góp mặt của nữ chính Nguyễn Kiều và năm chàng trai Thanh Hà, Ngọc Phương, Kỳ Anh, Tuấn Dương, Văn Thành, với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Chí Thiện và Phương Trinh Jolie.

Qua trò chuyện, tìm hiểu đối phương và tương tác gần hơn trong những trò chơi vận động, Nguyễn Kiều đã tìm thấy một tâm hồn đồng điệu cùng mình là anh chàng Tuấn Dương.

Dù cho cả năm chàng trai đều gọi điện thoại cho nữ chính nhưng Nguyễn Kiều chọn Tuấn Dương vì anh là người đúng gu của cô.

Anh chàng Tuấn Dương tại chương trình. Ảnh: CTCC

Tuấn Dương cũng đã trải qua nhiều mối tình, anh cũng giãi bày điều này một cách thẳng thắn với nữ chính và bất ngờ nhận được sự đồng cảm của Nguyễn Kiều.

Cô nàng cho hay mình cũng từng có những mối tình trước đó, cũng từng trải qua những vui buồn trong chuyện tình cảm nên việc trải nghiệm trong tình yêu hoàn toàn không có gì xấu xa hay cần giấu diếm.

May mắn cho Nguyễn Kiều vì cô nàng đã có quyết định đúng đắn, chọn đúng nhân vật tới chương trình vì tình yêu.

Tuấn Dương cùng Nguyễn Kiều tham gia thử thách chương trình.

Anh chàng Thanh Hà cũng là nhân vật đáng chú ý trong tập này với những màn thả thính tới tấp dành cho nữ chính.

Thanh Hà hiện là diễn viên, có ngoại hình điển trai, lịch lãm và đặc biệt với nụ cười rạng rỡ, anh đã tạo được nhiều thiện cảm cho nữ chính.

Từ lần đầu nói chuyện với Thanh Hà, Nguyễn Kiều đã muốn đổ gục, cô nói: “Anh Hà có ngoại hình rất sáng và nụ cười rất đẹp.

Thế nhưng trong suốt quá trình trò chuyện, tương tác cùng nữ chính, Thanh Hà chưa thực sự thuyết phục được Nguyễn Kiều.

Thanh Hà tại chương trình.

Khi được nữ chính bắt chuyện, Thanh Hà lại có động thái chỉnh trang hơi quá và nói: “Em xem anh đã được chưa, chỉn chu chưa. Anh sợ em sẽ đánh giá không tốt về anh”.

Chí Thiện phải nhắc nhở rằng: “Cô ấy không phán xét gì về ngoại hình hay vẻ bề ngoài đâu, còn tâm hồn, cách nói chuyện, suy nghĩ của mình nữa”.

Thanh Hà nói thêm rằng bình thường thì anh khá tự tin nhưng hôm nay lại bối rối vì gặp nữ chính.

Anh còn chia sẻ rằng mình là mẫu bạn trai hoàn hảo, thích nấu nướng và sẵn sàng nấu cho người yêu một bữa ăn thật ngon và đợi cô ấy về ăn cùng.

Tất cả những lời nói đầy ngôn tình đó không ít lần khiến Nguyễn Kiều xao xuyến.

Ở lượt chơi của mình, Thanh Hà cũng không thực sự phối hợp với Nguyễn Kiều mà dành nhiều thời gian chăm chú nhìn nữ chính.

Kết quả là Thanh Hà không mang về được số bóng nhiều nhất so với các chàng trai còn lại.

 Chàng trai nhiệt tình chăm sóc nhưng bị chê giả. Nguồn: CTCC

Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm