Ba ngôi sao điện ảnh Philippines đến Việt Nam

Carla Abellana, Michelle Madrigal đã ra mắt khán giả Việt Nam qua bộ phim Thiên đường lạc lối; còn nam diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu Dennis Trillo cũng được công chúng Việt Nam biết đến khi góp mặt trong bộ phim Kẻ tội đồ thánh thiện.

Bên cạnh việc quảng bá cho những bộ phim sắp lên sóng, sáng 19-7, cả ba diễn viên Philippines sẽ tham gia chương trình từ thiện tặng quà cho 100 con em nghệ sĩ (thuộc Hội Nghệ sĩ Sân khấu TP.HCM) có hoàn cảnh khó khăn.

MAI THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.