Băng trộm "viếng" nhà đại gia cao su Bình Thuận hầu tòa

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông bà con ở H.Đức Linh đến dự khán phiên tòa.

Theo cáo trạng, các bị cáo bị truy tố tội trộm cắp tài sản, gồm: Nguyễn Thị Bích Vân, Trần Thị Huệ, Nguyễn Hoàng Thịnh và Nguyễn Công Đoàn, đều trú tại Định Quán, Đồng Nai.

Băng trộm "viếng" nhà đại gia cao su Bình Thuận hầu tòa ảnh 1
Các bị cáo tại tòa


Cũng theo cáo trạng, vợ chồng ông Bùi Ngọc Quan và vợ là Hồ Thị Năm không chứng minh được số vàng lên đến 247 lượng như khai báo với cơ quan công an lúc xảy ra vụ án. Số tài sản mà các bị cáo trộm của nhà vợ chồng ông Quan được xác định là 92 lượng vàng.

Buổi sáng, HĐXX bắt đầu thẩm vấn các bị cáo. Tại tòa, bị cáo Vân khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và vai trò cầm đầu của mình.

Theo Quế Hà (TNO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.