Bạo lực trong biểu tình ở Pakistan

Theo AP, biểu tình bạo lực đã xảy ra tại Pakistan (ảnh). Những người biểu tình xung đột với cảnh sát. Ba người chết, 12 người bị thương, bốn rạp chiếu phim và một ngân hàng bị đốt. Tại Indonesia, biểu tình diễn ra trước lãnh sự quán Mỹ ở Medan và lãnh sự quán Pháp ở Surabaya. Biểu tình cũng đã diễn ra tại Dacca (Bangladesh) và trước đại sứ quán Mỹ ở Bangkok (Thái Lan).

Bạo lực trong biểu tình ở Pakistan ảnh 1

Theo báo Le Monde (Pháp), tại Tunisia, hàng rào kẽm gai, xe quân sự, xe bọc thép và xe vòi rồng được điều động bảo vệ đại sứ quán Pháp. Bộ Nội vụ Pháp tuyên bố không có gì xảy ra đáng lo ngại đối với các đoàn ngoại giao Pháp trên thế giới trong ngày 21-9.

D.THẢO

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Tổng tham mưu trưởng liên quân Mỹ - Tướng Mark Milley. Ảnh: GETTY IMAGES

Tổng Tham mưu Mark Milley nói về sự 'biến mất ưu thế' và 'thách thức' của quân đội Mỹ

(PLO)- Tổng Tham mưu quân đội Mỹ -Tướng Mark Milley thừa nhận rằng những ưu thế quân sự vượt trội mà quân đội Mỹ đạt được trong 70 năm qua đang nhanh chóng biến mất, và Washington sẽ bị thách thức trong mọi lĩnh vực chiến tranh từ không gian vũ trụ đến không gian mạng, hàng hải và cả trên bộ.