Để quản lý và vận hành một kho hàng, doanh nghiệp phải bỏ ra ngân sách không hề nhỏ. Đồng thời, những yếu tố gây lãng phí trong vận hành kho nếu không được kiểm soát cũng khiến cho chi phí này tăng cao đáng kể.
(PLO)- Hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa tổ chức phiên họp bất thường nhằm xử lý một số vấn đề liên quan đến công tác bảo trì năm 2022.
(PLO)- Các cuộc xâm nhập thường xuyên của máy bay Trung Quốc vào không phận Đài Loan khiến ngân sách đề xuất về bảo trì lực lượng phòng không của hòn đảo này tăng gần 10%.
(PLO)- Một nhân viên bảo trì máy móc cho tòa được xác định là F1, sau khi tiếp xúc với 1 bệnh nhân Covid-19, là người giao hàng văn phòng phẩm cho tòa.
(PLO)- Trong 24 ngày (kể từ ngày 8-4), vào ban đêm đơn vị thi công sẽ thực hiện duy tu, bảo trì lại mặt cầu Rạch Miễu, trong thời gian này các phương tiện qua cầu sẽ được phân luồng giao thông một chiều.
(PLO)- Động cơ của một chiếc máy bay Airbus A380 thuộc hãng hàng không Asiana Airlines của Hàn Quốc đã bốc cháy khi đang tiếp nhiên liệu tại sân bay Seoul ngày 18-10.
(PLO)- Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng thường xuyên giám sát hoạt động của hệ thống ATM, tránh tình trạng ATM hết tiền gây bức xúc cho khách hàng.
(PLO)- Theo chủ đầu tư, việc thu phí trên quốc lộ 5 đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép để tạo nguồn thu hồi vốn đầu tư đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, bù vào phần vốn của Nhà nước còn thiếu ở dự án này.