Bắt hai tên cướp “nhí” cắt cổ chủ tiệm Internet

Trước đó, rạng sáng 16-6, do cần tiền chuộc điện thoại đang “cắm” tại tiệm cầm đồ, Tú và Lượng mang dao nhọn vào tiệm Internet của chị Phùng Thị Cẩm Thơ ở xã Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên) mua nước ngọt uống.

Khi chị Thơ cúi người lấy nước thì Lượng kéo đầu chị ra phía sau và vung dao cứa vào cổ chị. Chị Thơ bị ngã xuống nền nhà, Lượng định ra tay tiếp nhưng bị nạn nhân vùng vẫy, cắn vào tay. Liền đó, Tú lao tới đâm một nhát nhưng không trúng chị Thơ. Em trai chị Thơ phát hiện, hô hoán nên hai tên cướp “nhí” đã bỏ chạy.

H.HOÀNG

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.