ĐIỀU TRA - Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài cuối: Người bẻ khóa, tiêu thụ iPhone của nhóm trộmLENS
Nhóm trộm hoành hành ở các công viên TP.HCM và Làng đại học - Bài 3: Trộm xong gọi điện lấy mật khẩu, lừa tiền chuộcLENS
Chủ xe bị xử phạt 'lây' vì lái xe không có bằng lái khi CSGT kiểm tra? 16/04/2024 3:07 (PLO)- Lái xe bị tước bằng lái xe nhưng chủ xe vẫn giao xe cho lái xe điều khiển sẽ vẫn bị xử phạt vì hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện.
600 tài xế bị phạt thông qua ‘mắt thần’ trên cao tốc 17/02/2021 2:10 (PLO)- Trong bảy ngày nghỉ lễ Tết, lực lượng CSGT xử phạt gần 600 tài xế thông qua hệ thống camera giám sát trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai.
Xử phạt hơn 18.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn 11/06/2020 11:36 (PLO)- Trong gần một tháng thực hiện tổng kiểm soát, CSGT cả nước xử phạt hơn 18.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Khiếu nại quyết định xử phạt của CSGT như thế nào? 03/11/2018 2:09 (PLO)- Nếu muốn khiếu nại về quyết định xử phạt của CSGT, bạn đến đội, phòng CSGT nơi đã lập biên bản vi phạm hành chính để được hướng dẫn.
Hốt hoảng phát hiện 2 cha con nằm gục trên vũng máu 17/06/2017 11:38 (PLO)- Hàng xóm nghe thấy tiếng ồn, chạy sang thì thấy hai cha con ông T. nằm gục trên vũng máu.
Có được nhờ người khác nộp tiền vi phạm giao thông? 10/06/2017 3:40 (PLO)- Nhiều độc giả đặt câu hỏi khi bị CSGT xử phạt vi phạm giao thông, người dân có thể nhờ người đi nộp thay được không?