Hốt hoảng phát hiện 2 cha con nằm gục trên vũng máu

Ngày 17-6, Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân trong vụ án là ông ĐQT (40 tuổi, trú xã Thụy Vân, TP Việt Trì). Nghi phạm được cho là ĐĐB (18 tuổi, con trai của ông T.).

Hốt hoảng phát hiện 2 cha con nằm gục trên vũng máu ảnh 1
Ông T. bị con trai đâm trọng thương, dẫn tới tử vong

Theo đó, khoảng 10 giờ sáng nay (17-6), người dân xóm Nội, xã Thụy Vân nghe thấy tiếng ồn ào từ căn nhà cấp 4 của ông ĐQT.

Chạy đến xem sự tình ra sao, mọi người bàng hoàng phát hiện ông T. và con mình là ĐĐB nằm gục trên vũng máu. Ngay lập tức cả hai được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Phú Thọ.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông T. đã tử vong, còn B. đang được tiếp tục điều trị.

Theo một nhân chứng, vài ngày trước, B. lấy xe máy của gia đình đi chơi ở Khu công nghiệp Thụy Vân. Do vi phạm giao thông, B. bị cảnh sát tạm giữ phương tiện.

Ngày 17-6, ông T. đi giải quyết vi phạm để lấy xe về. Đến nhà, hai cha con xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, B. lấy dao bầu đâm cha rồi tự sát.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ cùng các đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Một lãnh đạo UBND xã Thụy Vân cho biết nạn nhân làm nghề thợ xây, có ba con trai; trong đó B. là con trai út, hiện không còn đi học.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.