Bị đâm vì đập ĐTDĐ của người khác

Ngày 2-9, Công an huyện Chơn Thành - Bình Phước vẫn đang tạm giữ ông Hoàng Hữu Ngọc (SN 1962, ngụ xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành) để lập hồ sơ xử lý hành vi đâm người trọng thương.

Trước đó vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 31-8, ông Ngọc đến cửa hàng tạp hóa ở ấp Hòa Vinh 2 để mua thuốc lá thì gặp Phan Văn Đoàn (SN 1984, ngụ cùng ấp với ông Ngọc) đang nhậu cùng 2 người bạn. Do có mâu thuẫn từ trước, Đoàn gọi ông Ngọc đến nói chuyện nhưng ông Ngọc không đến và đi thẳng vào cửa hàng tạp hóa.
Thấy vậy, Đoàn chạy theo giật ĐTDĐ của ông Ngọc đập xuống nền nhà và dùng tay bóp cổ ông. Vô cớ bị tấn công và bị đập tài sản, nhìn thấy con dao Thái Lan để trên bàn gần đó, ông Ngọc vơ lấy rồi đâm 1 nhát vào Đoàn khiến bợm nhậu này phải đưa đi cấp cứu. 
Theo Y. Thanh (NLĐO)

Đừng bỏ lỡ

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

(PLO)- Quận 12, TP.HCM vừa đưa vào hoạt động công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương. Ngoài việc tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân, công viên còn là điểm kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Đọc thêm