Bí quyết ngôn ngữ trong bán hàng

Buổi huấn luyện sẽ diễn ra sáng nay (15-6), lúc 8 giờ, tại khách sạn New World (quận 1, TP.HCM). Tại đây, ông chia sẻ những thủ pháp nhằm giải đáp những thử thách trong việc bán hàng thời suy thoái. Chẳng hạn như sử dụng từ ngữ nào có sức thuyết phục, nói gì khi khách hàng do dự, khách hàng thích và không thích nghe những thông tin gì…

Ngoài ra, ông cũng truyền đạt các khái niệm có thể ứng dụng ngay tại Việt Nam. Những kinh nghiệm được chuyển tải thông qua hơn 600 câu chuyện thú vị đúc kết trong sự nghiệp bán hàng của ông và các đồng nghiệp.

Dan Seidman là tác giả sách bán chạy Sales Autopsy, là một trong 12 chuyên gia huấn luyện bán hàng hàng đầu ở Mỹ. Ông hiện điều hành công ty Got Influence Inc., chuyên tư vấn và huấn luyện về nghệ thuật bán hàng.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.