Bí thư Đinh La Thăng tham gia “Ngày Sách Việt Nam” ở Đường Sách Sài Gòn

Bí thư Đinh La Thăng tham gia “Ngày Sách Việt Nam” ở Đường Sách Sài Gòn ảnh 1

Bí thư Đinh La Thăng và Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm (thứ hai, thứ ba, hàng đầu) tham dự “Ngày hội sách khởi nghiệp” cùng các lãnh đạo và bạn trẻ TP.HCM. 

 Tại đây Bí thư đã cùng các lãnh đạo TP.HCM tham quan các quyển sách quý hiếm đang được triển lãm, trò chuyện với các bạn trẻ, khuyến khích mọi người đọc sách.

Sau đó, Bí thư và các lãnh đạo TP.HCM đã tham dự “Ngày hội sách khởi nghiệp” và lễ ra mắt quyển sách Bánh răng khởi nghiệp của tác giả Lena Ramfelt, Jonas Kjellberg, Tom Kosnik tại đường sách với ý nghĩa cổ vũ tinh thần khởi nghiệp của thanh niên thành phố.

Bánh răng khởi nghiệp là dự án sách do First News và Tổ chức Viet Youth Entrepreneur (VYE) phối hợp thực hiện nhằm truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cũng như cung cấp những kỹ năng, kiến thức khởi nghiệp cần thiết nhất cho giới trẻ. Cuốn sách được xem là một bảng hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, dễ thực hiện để đánh giá những ý tưởng kinh doanh, tiềm năng cũng như cách biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Được biết, “Ngày Sách VN lần thứ ba – 2016” tại TP.HCM với chủ đề “Sách – cái hay, cái đẹp và sự đam mê” được tổ chức từ ngày 17 đến 24-4 tại Đường sách TP.HCM – Nguyễn Bình, quận 1 với nhiều hoạt động.

Bí thư Đinh La Thăng tham gia “Ngày Sách Việt Nam” ở Đường Sách Sài Gòn ảnh 2

Bí thư Đinh La Thăng trò chuyện với các bạn trẻ đang quyên góp sách từ thiện tại Đường Sách.

Bí thư Đinh La Thăng tham gia “Ngày Sách Việt Nam” ở Đường Sách Sài Gòn ảnh 3

Bí thư Thăng trò chuyện với ban tổ chức "Ngày Sách Việt Nam - TP.HCM"

Bí thư Đinh La Thăng tham gia “Ngày Sách Việt Nam” ở Đường Sách Sài Gòn ảnh 4

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm và Bí thư Đinh La Thăng (thứ tư và thứ sáu, từ trái qua) cùng các lãnh đạo TP.HCM cắt băng khai mạc “Ngày Sách Việt Nam 2016 – TP.HCM”

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.