Bích Ngọc bắn rap Thiên đàng Wowy cực chất

Tần số tình yêu mùa 3 sẽ chính thức quay trở lại với sự xuất hiện của nữ chính Bích Ngọc (22 tuổi) cùng dàn trai đẹp và cặp đôi MC Chí Thiện – Phương Trinh Jolie.

Ngay khi Bích Ngọc bước ra chào khán giả thì năm chàng trai đã đứng ngồi không yên, hướng về cô nàng với tất cả những sự trìu mến. Được biết, Bích Ngọc hiện đang theo học tại Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và có kinh doanh một quán trà sữa.

Cô gái này có sức hút rất lạ đối với người xem khi không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính và chững chạc so với lứa tuổi mà Bích Ngọc còn có một giọng trầm khàn khá lạ.

Bích Ngọc bắn rap Thiên đàng Wowy cực chất  ảnh 1

Bích Ngọc là cô gái tài năng khi vừa kinh doanh giỏi, xinh đẹp, nhiều tài lẻ.

Đang theo học diễn xuất nhưng Bích Ngọc cũng khá đam mê ca hát, cô không ngần ngại thể hiện ngay bản rap Thiên đàng, một ca khúc đình đám của Wowy thời gian qua.

Giọng trầm khàn của Bích Ngọc khá ăn với beat nhạc, cộng với những động tác vũ đạo điêu luyện khiến dàn nam chính bị cuốn theo không thể rời mắt. Vì đây không phải là thế mạnh nên Bích Ngọc nên có đôi chỗ quên lời nhưng thần thái tự tin đã giúp cô chinh phục 5 chàng trai cũng như các khán giả.

Bích Ngọc bắn rap Thiên đàng Wowy cực chất  ảnh 2

Năm chàng trai sẽ thi tài, chinh phục Bích Ngọc trong tập phát sóng đầu tiên là Thiện Long, Xuân Huy, Đức Hải, Việt Tân, Công Minh, Thái Điền.

Trailer tập 1 đã nhá hàng những khoảnh khắc chấn động của năm anh chàng, mỗi người một vẻ với những chia sẻ thành thật, những câu nói cực kỳ ngôn tình.

Một điều đặc biệt là trong số năm chàng trai, sẽ có một anh chàng tham gia với mục tiêu giành giải thưởng của chương trình chứ không vì tìm một nửa còn lại.

Nếu nữ chính lựa chọn đúng nhân vật này để bắt sóng cảm xúc thì người đó sẽ nhận được số tiền 20 triệu đồng.

Bích Ngọc bắn rap Thiên đàng Wowy cực chất  ảnh 3

Các chàng trai tại chương trình. 

Phương Trinh Jolie và Chí Thiện khá hào hứng với vai trò ông tơ bà nguyệt trong mùa 3 của Tần số tình yêu.

Họ cùng đồng hành với các bạn trẻ, là cầu nối giúp các chàng trai và cô gái tìm thấy sự đồng điệu và có thể tiến tới một mối quan hệ xa hơn trong tương lai.

Trailer chương trình. Nguồn: Youtube

Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 tối nay, 5-3 trên kênh HTV7. 

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?