Bình Thuận: Mầm non, tiểu học, THCS nghỉ đến ngày 15-3

Ngày 28-2, ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đã ký công văn hỏa tốc gửi Sở GD&ĐT tỉnh.

Theo đó thống nhất cho học sinh THPT, học viên giáo dục thường xuyên; sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 2-3.

Đối với trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS được tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15-3 và bắt đầu đi học lại từ ngày 16-3.

UBND tỉnh Bình Thuận giao Sở GD&ĐT thông báo đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đồng thời phối hợp với Sở Y tế; chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Thủ tướng Chính phủ; Bộ GD&ĐT; Bộ Y tế ; Tỉnh ủy và UBND tỉnh về phòng chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.