Bưu điện bốc cháy trong đêm

Theo người dân chứng kiến, vào lúc 22 giờ, người đi đường phát hiện khói đen, mùi khét nhựa tỏa ra từ những khe hở bên trong bưu điện phường Quang Vinh.

Bưu điện bốc cháy trong đêm ảnh 1

Bưu điện bốc cháy trong đêm ảnh 2

Công an Phường Quang Vinh (TP Biên Hòa) đã huy động công an, dân quân, dân phòng… đến hiện trường cùng người dân để chữa cháy. Do bưu điện đã khóa cửa nên lực lượng chữa cháy phải phá 2 cánh cửa trước và sau để tiếp cận bên trong bưu điện. Sau 30 phút, ngọn lửa được dập tắt trước khi Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy điều 4 xe chữa cháy xuống hiện trường.

Khu vực cháy được xác định ở quầy giao dịch và khi xảy ra cháy thì bảo vệ bưu điện đang đi ăn tối. Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân gây cháy có khả năng do chập điện. 

DUY ĐÔNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.