C.Ronaldo là cầu thủ “trăm năm có một”

Ngay sau khi gia hạn hợp đồng cùng Real Madrid và trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới, C.Ronaldo đã “phát điên” với cú hat-trick vào lưới Galatasaray.

C.Ronaldo là cầu thủ “trăm năm có một” ảnh 1

Có lẽ, vì quá phấn khích trước màn trình diễn của CR7 mà ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez tiếp tục xuất hiện trên mặt báo để ca ngợi “siêu sao” người Bồ Đào Nha. Thậm chí, ông trùm ngành xây dựng không ngần ngại cho rằng đây là cầu thủ “trăm năm có một”.

Ông nói: “Chúng tôi may mắn khi sở hữu được C.Ronaldo. Đó là cầu thủ trăm năm chỉ xuất hiện một lần.

Tuy nhiên, trong kế hoạch của chúng tôi cũng cần những sự hiện diện của những cầu thủ nước ngoài khác (Bale), những cầu thủ bản địa (Isco, Illarramendi) và cả những tài năng trưởng thành từ lò đào tạo của CLB (Morata, Jese)”.

Bên cạnh đó, người đứng đầu “Nhà trắng” cũng phủ nhận những nhận xét cho rằng tâm lý bất ổn của Casillas đã ảnh hưởng tới đội bóng. Florentino Perez nói thêm: “Tôi hoàn toàn tôn trọng Casillas và ngưỡng mộ cậu ấy.

Dù vậy, luôn có một kẻ nào đó có ý định xấu và nói ra những lời lẽ bịa đặt. Những gì tôi nói trong thời gian qua đại loại như những người gần gũi với CLB nhưng không bao giờ muốn giúp đỡ chúng tôi. Câu nói đó không ám chỉ bất kỳ ai.

Tôi luôn ủng hộ Casillas và không bao giờ có ý định chống lại cậu ấy. Chúng tôi rất tự hào về Casillas, đó là thủ thành xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha."

Theo Minh Anh (Bongdaso)

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.