Ca sĩ Hà Phương diện áo dài sánh bước cùng Trần Sang

Buổi lễ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 5-3, ca sĩ Hà Phương đã sánh đôi cùng người tình âm nhạc Trần Sang. Dù xa xứ đã lâu nhưng ca sĩ Hà Phương luôn là một người phụ nữ gắn liền với tà áo dài Việt Nam.

Ca sĩ Hà Phương diện áo dài sánh bước cùng Trần Sang ảnh 1

Hà Phương sánh đôi cùng Trần Sang trong lễ khai mạc lễ hội áo dài. Ảnh: Quốc Huy

Đối với Hà Phương, áo dài là quốc phục, là niềm tự hào của người Việt và với nữ ca sĩ, cô luôn tâm niệm việc phải luôn mang áo dài để quảng bá áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Trong buổi lễ khai mạc lễ hội áo dài, Hà Phương đã mặc áo dài do nhà thiết kế Trung Đinh thực hiện. Bộ áo được thiết kế với chất liệu lụa 100% là tơ tằm.

Trong khi đó áo dài của ca sĩ Trần Sang được làm bằng vải linen với những hoạ tiết được vẽ thủ công.

Ca sĩ Hà Phương diện áo dài sánh bước cùng Trần Sang ảnh 2

Cả hai cùng diện trang phục áo dài được thiết kế hết sức nổi bật. Ảnh: Quốc Huy

Trong lần trở về Việt Nam lần này, ca sĩ Hà Phương có dự định ra mắt loạt MV âm nhạc với các ca sĩ đình đám một thời và ca sĩ đang được ái mộ như danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Trần Sang, ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Đình Văn, ca sĩ Nguyễn Đức.

Dự án âm nhạc của cô dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 3 này. Để hâm nóng sự chờ đợi của khan giả, ca sĩ Hà Phương có tiết lộ teaser của MV cho ca khúc Bến đò chiều mưa của nhạc sĩ Trần Quang Hiển.

Teaser ca khúc Bến đò chiều mưa. Nguồn: Youtube

Rất hy vọng sự trở lại lần này của Hà Phương, cùng ca sĩ Trần Sang cũng như các ca sĩ khác sẽ mang lại một bữa tiệc âm nhạc ấm áp dành cho khan giả.

Đặc biệt là ca khúc Bến đò chiều mưa sẽ được yêu mến nhiều như ca khúc Hoa cau vườn trầu ngày xưa.Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?