Ca sĩ Ngọc Anh đánh dấu sự trở lại với đêm nhạc đỉnh cao

Tối 25-8, liveshow Mùa thu giấu em của nữ ca sĩ Ngọc Anh đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Nữ ca sĩ với giọng ca nồng nàn đã giành tặng khán giả tại thủ đô một đêm nhạc vô cùng đã tai với hàng loạt những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị. Đúng như mong ước của giọng ca sinh năm 1975, đêm nhạc không có vũ đạo, không có những tiết mục được dàn dựng cầu kỳ, chỉ có lời ca, tiếng hát chạm vào cảm xúc của những người yêu âm nhạc.

Ca sĩ Ngọc Anh đánh dấu sự trở lại với đêm nhạc đỉnh cao  ảnh 1

Sau 10 năm xa quê hương, Mùa thu giấu em là liveshow mà nữ ca sĩ Ngọc Anh đã ấp ủ cũng như có sự chuẩn bị đầy đủ từ lâu để giành tặng cho những khán giả đã yêu quý trong suốt nhiều năm nay. Đúng 20 giờ, chương trình bắt đầu, khán đài với hơn 1.000 ghế gần như không có một chỗ trống.

Ca sĩ Ngọc Anh đánh dấu sự trở lại với đêm nhạc đỉnh cao  ảnh 2

Liveshow với tổng cộng 21 ca khúc, Ngọc Anh và dàn khách mời là ca sĩ: Bằng Kiều, Quang Dũng, Trọng Tấn đã đưa khán giả đến với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ngọc Anh mở màn nồng nàn, da diết với Đoản khúc cuối cho em (nhạc sĩ Hoàng Trọng Thụy), Một mình (Lam Phương), Bài không tên (Vũ Thành An).

Cô tiếp tục hòa giọng ngọt ngào, sâu lắng cùng Trọng Tấn với Biển nỗi nhớ và em, liên khúc Ngô Thụy Miên cùng nam ca sĩ Quang Dũng và Nếu điều đó xảy ra cùng Bằng Kiều. Đặc biệt, ca sĩ Bằng Kiều đã vừa đệm đàn vừa hát song ca với Ngọc Anh. Các nam ca sĩ cũng đã gửi tới khán giả những bài tủ của mình khiến khán giả vỗ tay không ngớt sau những màn biểu diễn.

Ca sĩ Ngọc Anh đánh dấu sự trở lại với đêm nhạc đỉnh cao  ảnh 3

Trong phần hai của chương trình với chủ đề Những ký ức, ca sĩ Ngọc Anh đã hát liền hai bài rock và một bài phong cách latin khiến khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Anh đã khác xưa (Đỗ Bảo), Cánh Diều (Ngọc Đại) đều là những ca khúc rock mà nhiều năm nay Ngọc Anh chưa có cơ hội thể hiện, lần này nữ ca sĩ đã không bỏ qua cơ hội để chinh phục khán giả với chất giọng vô cùng máu lửa. Đặc biệt ca khúc âm hưởng latin của nhạc sĩ Huy Tuấn, Lời của ánh mắt đã khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên và nhún nhảy theo bài hát.

Ca sĩ Ngọc Anh đánh dấu sự trở lại với đêm nhạc đỉnh cao  ảnh 4

Phần sau của chương trình. Ngọc Anh đã tiếp tục hớp hồn khán giả thủ đô với bảy nhạc phẩm của nhạc sĩ Phú Quang như Mùa thu giấu em, Romance 1, Mẹ, Trong giấc mơ xưa, Im lặng đêm Hà Nội, Khúc mùa thu, Điều giản dị… Trong đó, với nhạc phẩm Khúc cuối thu, chính nhạc sĩ Phú Quang đã đệm đàn cho chị hát. Không chỉ vậy, nhạc sĩ còn hát tặng cho cô cháu gái yêu quý một bài hát mà ông đã viết để tặng cho người bạn của mình. Ca sĩ Ngọc Anh rất xúc động với những tình cảm mà nhạc sĩ Phú Quang đã giành cho mình. Cô cho biết khi đã đủ những trải nghiệm, cô cảm thấy âm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang đã là tiếng lòng của cô, của những người phụ nữ Việt Nam đầy yêu thương và khao khát.

Ca sĩ Ngọc Anh đánh dấu sự trở lại với đêm nhạc đỉnh cao  ảnh 5

Nữ ca sĩ Ngọc Anh từng chia sẻ, trước đây chị hát say mê nhưng là hát cho bản thân mình nhiều hơn. Gần đây chị đã có chút thay đổi, không chỉ hát cho riêng mình, chị còn muốn hát để chinh phục những khán giả yêu mến giọng hát của mình. Trong liveshow lần này, người đàn bà ngậm lửa đã không ít lần nức nở và khiến khán giả bật khóc với những ca khúc như Mẹ, Trong giấc mơ xưa… Đúng như tổng đạo diễn Đoàn Thúy Phương chia sẻ, liveshow này đã khắc họa trọn vẹn hình ảnh một Ngọc Anh vừa đủ thanh lịch, dịu dàng của một cô gái Hà Nội, vừa mãnh liệt, bốc lửa của người đàn bà luôn khao khát yêu, vừa ngọt ngào, say đắm của người phụ nữ đang được yêu thương.

Ca sĩ Ngọc Anh đánh dấu sự trở lại với đêm nhạc đỉnh cao  ảnh 6

Ngoài ra, một điểm nhấn của liveshow mà nữ ca sĩ Ngọc Anh đã trân trọng giành một khoảng thời gian không nhỏ của chương trình để giới thiệu, chính là việc kêu gọi đóng góp quỹ Thiện Nhân và những người bạn do chị Trần Mai Anh khởi xướng. Là một người quan tâm tới công tác xã hội, nữ ca sĩ mong rằng sẽ có nhiều em bé thiệt thòi như chú lính chì Thiện Nhân sẽ có cuộc sống bình thường, được hòa nhập xã hội. Chị cũng sẽ dành số tiền bán đĩa CD của mình để trao tặng cho quỹ Thiện Nhân trong năm nay.

Ngọc Anh hy vọng trong thời gian tới chị sẽ có nhiều cơ hội trở về Việt Nam phục vụ khán giả quê nhà hơn nữa và giọng hát của chị sẽ chinh phục được nhiều khán giả trẻ.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.