Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng sau 2 năm gắn bó: ‘Cám ơn chồng về tất cả’

0:00 / 0:00
0:00

“Vợ cám ơn chồng về tất cả mọi thứ, về quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mà chúng ta có và cả ADN tuyệt phẩm để có em Ốc bây giờ”- ca sĩ Pha Lê trải lòng.

Mới đây, những chia sẻ của ca sĩ Pha Lê xác nhận về việc chia tay chồng Emmanuel Shin sau khoảng thời gian gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối.

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng sau 2 năm gắn bó: ‘Cám ơn chồng về tất cả’ ảnh 1

Ca sĩ Pha Lê những ngày hạnh phúc bên chồng

Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định với những ai quen biết gia đình thì đây không phải câu chuyện mới. “Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa”- nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô khẳng định một mình nuôi con từ khi bé sinh ra, chồng cũ của Pha Lê cũng mất mẹ đúng thời điểm ấy. Nhiều chuyện ập đến khiến tâm lý tinh thần của cả hai vợ chồng đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Chồng cũ của Pha Lê rất yêu thương vợ con. Tuy nhiên dù đã cho nhau khoảng thời gian dài để cải thiện nhưng cô nhận ra cả hai giống như người thân hơn là người yêu hay vợ chồng.

“Manny (chồng cũ của Pha Lê) là một phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như hai chị em, hai anh em, hai người bạn, hai tri kỉ... gì cũng đúng ấy! Cho nên tụi mình quyết định nên giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho một người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới”- nữ ca sĩ khẳng định.

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng sau 2 năm gắn bó: ‘Cám ơn chồng về tất cả’ ảnh 2

Ca sĩ Pha Lê xác nhận chia tay chồng: 'Cám ơn chồng về tất cả’

Dù đã chia tay nhưng nữ ca sĩ khẳng định luôn tôn trọng ước mơ hoài bão của chồng cũ, cô sẽ luôn ủng hộ và theo dõi anh mọi phương diện nhưng sẽ ở một vai trò khác. Cô và chồng sẽ cùng nhau nuôi con khôn lớn.

“Mình cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn!

Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con”- Pha Lê tâm sự.

Nữ ca sĩ khẳng định thoải mái lo cho con và từ đầu kinh tế cả hai độc lập nên không có vẫn đề khi phân chia tài sản. Ngày hôm nay, cô lên tiếng để thông báo cho những người yêu thương mình biết để cả hai chính thức bước sang một chương mới, không còn ràng buộc về hôn nhân.

Cô gửi lời cảm ơn ba mẹ và gia đình vì luôn ủng hộ và bên cạnh gia đình cô, thông cảm và thấu hiểu. Đặc biệt cô gửi lời cảm ơn tới anh - người đã cùng cô viết nên một chặng đường thanh xuân tươi đẹp.

“Vợ cám ơn chồng về tất cả mọi thứ, về quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mà chúng ta có, và cả ADN tuyệt phẩm để có em Ốc bây giờ! Hãy nhớ là vợ luôn luôn là gia đình của chồng, mong chồng sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình, gặp nhiều may mắn khi phải lập nghiệp ở một đất nước xa lạ thế này, chồng đã vất vả nhiều rồi, cố gắng lên”- nữ ca sĩ Pha Lê trải lòng.

Nhiều đồng nghiệp, người nổi tiếng đã gửi lời chia sẻ cùng cô. Dù tiếc nuối với một mối tình đẹp nhưng nhiều người bày tỏ sự trân trọng cách hành xử văn minh của hai vợ chồng.

Ca sĩ Thanh Hà chia sẻ: “Em thật mạnh mẽ. Tôn trọng quyết định của em. Chúc em những ngày tới tốt đẹp”.

Thậm chí một người bình luận rằng: “Hôm tết vẫn gặp ăn bánh đa cua sáng ở ngã 5 xong tối lại gặp ăn phở bò đường Đà Nẵng mà”, nữ ca sĩ Pha Lê hóm hỉnh trả lời rằng: “Chia tay thôi chứ có phải cạch mặt nhau đâu anh”.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?