Ca sĩ Quang Lê: ‘Năm nay, tôi sẽ đón Tết tại Việt Nam’

(PLO)- Ca sĩ Quang Lê chia sẻ năm nay anh sẽ đón Tết ở Việt Nam vì tết trên quê hương luôn mang lại cho anh những cảm xúc ấm áp, rất đặc biệt.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mới đây, ca sĩ Quang Lê đã có buổi gặp gỡ giới thiệu liveshow Hát cho người tình. Giọng ca “Đập vỡ cây đàn” trả lời thẳng thắn, hài hước những câu hỏi của người hâm mộ.

Ca sĩ Quang Lê nói anh không thích làm người giàu. Bởi nếu tham tiền, ham sống trong nhung lụa, anh đã không chọn đi hát… Không ít lần được mai mối se duyên cùng những gia đình gia thế nhưng anh lựa chọn được theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Ca sĩ Quang Lê: ‘Năm nay, tôi sẽ đón Tết tại Việt Nam’ ảnh 1

Ca sĩ Quang Lê và quản lý Phi Thiên Vũ

“Nếu ham giàu, 20 năm trước tôi đã lấy vợ. Lúc đó, thực ra chúng tôi đã tổ chức đám cưới rồi. Nhà vợ tôi vàng kí vầy nè. Nếu cưới sẽ khó cho tiến bước nghệ thuật, khó cho vợ tôi nữa. Lúc đó đam mê quá mãnh liệt, tôi chỉ có thể chọn một. Tôi đã nói chuyện với vợ mới cưới, được sự đồng ý, tôi tập trung đi hát. ..”- ca sĩ Quang Lê trải lòng.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn nói rằng năm nay anh sẽ đón Tết tại Việt Nam bởi tết trên quê hương luôn mang lại cho anh những cảm xúc ấm áp, rất đặc biệt.

Quản lý ca sĩ Quang Lê chia sẻ, năm 2021 nam ca sĩ cũng đón Tết ở Việt Nam cùng anh và bạn bè.

“Mọi năm, chúng tôi thường làm chương trình xuân, làm một chương trình quay hình mời nhiều anh chị em nghệ sĩ thân và các học trò quay hình hát những ca khúc về mùa xuân.

Anh Quang Lê rất thích đón giao thừa. Mọi năm, cứ đêm giao thừa là tôi nhận lịch để Quang Lê đi hát ở các tỉnh đón giao thừa, có năm Kiên Giang, có năm Cà Mau, Cần Thơ, có năm ở Hội hoa xuân… Từ mùng 1 đến mùng 9, anh Quang Lê thường hát ở các phòng trà và các sân khấu lớn nhỏ ở thành phố để phục vụ bà con không về quê ăn Tết”- anh Phi Thiên Vũ - quản lý của ca sĩ Quang Lê nói.

Ca sĩ Quang Lê: ‘Năm nay, tôi sẽ đón Tết tại Việt Nam’ ảnh 2

Ca sĩ Quang Lê đồng hành giúp đỡ người dân thành phố trong những ngày dịch bệnh COVID-19.

Đời tư của nam ca sĩ là điều khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối bởi đến giờ anh vẫn một mình lẻ bóng.

Quang Lê khẳng định anh không sợ hôn nhân nhưng anh sợ ràng buộc. Anh muốn một cuộc sống thoải mái. Mơ ước có một bóng hồng ở bên yêu và hiểu mình chưa bao giờ dừng lại nhưng với anh điều đó không hề dễ dàng.

“Tôi không nghĩ gặp một người giàu có để làm công tử Bạc Liêu. Quang Lê từ nhỏ đến lớn đi làm thuê. Sau này đi theo hoạt động nghệ thuật, tôi vẫn đi làm thuê. Tôi không có tham vọng gì cả, chỉ muốn cống hiến thôi. Nếu tham tiền, ham sống trong nhung lụa thì tôi đã không chọn đi hát mà ở bên vợ, được nhiều hơn nữa. Mê hát còn mê hơn thuốc phiện. Thuốc phiện còn cai được. Nhưng mê hát không cai được. Có gì đó thổn thức lắm”- ca sĩ Quang Lê chia sẻ.

Liveshow Hát cho người tình của ca sĩ Quang Lê dự kiến diễn ra vào ngày 24-9 quy tụ nhiều nghệ sĩ như: Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, Quách Tuấn Du, Tố My, Phương Mỹ Chi …

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm