Ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ thời thanh xuân rất mê nhạc Đức Huy

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- MC - ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ, thời thanh xuân cô rất mê nhạc Đức Huy. Những bài hát do nhạc sĩ sáng tác nâng đỡ tinh thần của cô rất nhiều suốt quãng đời tuổi trẻ, đó là sự lạc quan từ suy nghĩ cho đến cách sống.

Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề sẽ tiếp tục đêm thi bán kết hai với những tình khúc yêu đời, yêu người cháy bỏng của người nhạc sĩ tài hoa Đức Huy.

Đối với danh ca Thái Châu, ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy là một người anh, người nhạc sĩ đầy tình cảm, lãng mạn và trẻ trung.

MC - ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ, thời thanh xuân cô rất mê nhạc Đức Huy. Những bài hát do nhạc sĩ sáng tác nâng đỡ tinh thần của cô rất nhiều suốt quãng đời tuổi trẻ, đó là sự lạc quan từ suy nghĩ cho đến cách sống.

Ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ thời thanh xuân rất mê nhạc Đức Huy ảnh 1

Nhạc sĩ Đức Huy. Ảnh: CTCC

Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời tại Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề, ca - nhạc sĩ Đức Huy vẫn với phong thái đầy lãng tử và trẻ trung.

Ở tuổi 75, quan niệm về tình yêu của anh vẫn không thay đổi, vẫn tha thiết như những bản tình ca anh viết.

Trailer tập 14 chương trình. Nguồn: CTCC

Trong đêm thi trước, với các phần thi đơn ca của chủ đề nhạc sĩ Đức Huy, khán giả đã chứng kiến bốn ca sĩ trẻ Lê Thu Uyên, Dương Minh Ngọc, Lý Thu Thảo và Đào Kỳ Anh thể hiện những bài hát tâm đắc khi đến với âm nhạc Đức Huy.

Mỗi người một vẻ, đều đã mang lại những nét mới lạ cho các bài hát đã rất quen thuộc từ nhiều năm qua.

Đêm bán kết thứ hai, bốn ca sĩ sẽ lần lượt kết hợp với các nghệ sĩ khách mời, và cùng biểu diễn song ca các nhạc phẩm của nhạc sĩ Đức Huy.

Nữ ca sĩ nhiều màu sắc Lê Thu Uyên sẽ có sự kết hợp lần đầu tiên với nam ca sĩ Quán quân Người kể chuyện tình mùa 5 – Tấn Đạt trong Liên khúc Yêu em dài lâu – Và tôi cũng yêu em.

Ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ thời thanh xuân rất mê nhạc Đức Huy ảnh 2

Nữ ca sĩ Lê Thu Uyên.

Cô cảm thấy may mắn khi mời được Tấn Đạt cùng hát song ca. Nữ ca sĩ đánh giá bạn diễn sáng sân khấu, điển trai, có giọng hát tình cảm, nội lực, nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ có một màn song ca ăn ý gởi đến khán giả.

Đào Kỳ Anh - một nữ ca sĩ dù với dòng nhạc nào, với nhạc sĩ chủ đề nào cũng luôn mang lại một hình ảnh tươi trẻ, mới lạ.

Trong đêm bán kết, cô sẽ cùng kết hợp với người bạn diễn ăn ý của mình là ca sĩ Trần Minh Dũng trình bày một nhạc phẩm rất quen thuộc của nhạc sĩ Đức Huy là Như đã dấu yêu

Ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ thời thanh xuân rất mê nhạc Đức Huy ảnh 3

Đào Kỳ Anh.

Trong tiết mục này, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng cho cặp đôi gặp nhau trong dạ tiệc hoàng gia. Trong lúc nhảy đôi, chuyển cặp, vô tình họ nhận ra nhau, những quyến luyến bắt đầu.

Ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ thời thanh xuân rất mê nhạc Đức Huy ảnh 4

Ca sĩ Trịnh Minh Dũng.

Mùa hè đẹp nhất của nhạc sĩ Đức Huy đã trở thành một hiện tượng trong mấy năm qua, khi bài hát này được biểu diễn trở lại, sau một thời gian dài từ khi ra đời.

Trên thị trường có rất nhiều bản thu âm, các MV và các phiên bản sân khấu của bài hát này, và ca sĩ nào khi biểu diễn cũng rất muốn khoe được giọng hát khỏe khoắn của mình.

Chọn ca khúc Mùa hè đẹp nhất để dự thi, nữ ca sĩ Lý Thu Thảo đã mời Quán quân Hãy nghe tôi hát mùa 4 - Lê Vũ Phương cùng song ca với mình.

Ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ thời thanh xuân rất mê nhạc Đức Huy ảnh 5

Lý Thu Thảo.

Và con tim đã vui trở lại là một ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Huy, thường được chọn để làm màn kết cho nhiều chương trình ca nhạc.

Bài hát về niềm tin được tìm lại sau những biến cố, những mất mát trong cuộc đời… Nam ca sĩ Dương Minh Ngọc chọn ca khúc này để dự thi và bạn diễn song ca là ca sĩ Xuân Nghi.

Ca sĩ Quỳnh Hoa tiết lộ thời thanh xuân rất mê nhạc Đức Huy ảnh 6

Nam ca sĩ Dương Minh Ngọc.

Tập 14 vòng Bán kết 2 của Hãy nghe tôi hát – chủ đề nhạc sĩ Đức Huy cũng là đêm quyết định một thí sinh sẽ phải dừng lại, nhường chỗ cho ba thí sinh vào chung kết.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 23-6 trên kênh THVL1.