Campuchia đưa VĐV sang Việt Nam bằng chuyên cơ

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Thủ tướng Hun Sen của Campuchia đã có buổi làm việc với đoàn thể thao nước nhà trước khi sang Việt Nam (VN) dự SEA Games 31.

Theo đó, người đứng đầu nhà nước Campuchia yêu cầu Bộ trưởng Mao Havanall của Bộ Hàng không dân dụng Campuchia bố trí đưa các chuyến bay chở các đoàn VĐV sang Hà Nội bằng chuyên cơ, không chở chung với khách đi máy bay thuần túy.

Campuchia đưa VĐV sang Việt Nam bằng chuyên cơ ảnh 1

Trưởng đoàn thể thao Campuchia Vath Chamreun gặp gỡ 33 liên đoàn thể thao quốc gia chuẩn bị SEA Games 31. Ảnh: GETTY

Đây là những nỗ lực tạo bộ mặt mới cho thể thao Campuchia chuẩn bị làm nước chủ nhà SEA Games 32 vào tháng 5-2023. Cũng như nhiều đoàn khác, các môn tham dự SEA Games của mỗi quốc gia có lịch trình đến nước chủ nhà vào những thời điểm khác nhau.

Tuy nhiên, Thủ tướng Hun Sen muốn mỗi chuyến bay đưa VĐV đến VN đều sử dụng máy bay riêng.

Đoàn Campuchia có tổng cộng 560 thành viên, trong đó có 363 VĐV và HLV, 93 trợ lý HLV, 19 trọng tài, 22 trưởng đoàn các môn và 21 bác sĩ. Thể thao Campuchia tranh tài 32 trong 40 môn thi đấu tại SEA Games 31.

Trong buổi lễ bế mạc SEA Games 31 (ngày 23-5), đoàn Campuchia sẽ tiếp quản cờ luân lưu với tư cách chủ nhà của SEA Games 32.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".
Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

Sevilla vô địch Europa League lần thứ 7

(PLO)- Thi đấu cân sức trong 120 phút với tỷ số hòa 1-1, nhưng bản lĩnh của nhà vô địch đã giúp Sevilla đánh bại AS Roma trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League lần thứ 7.
Trọng tài ngoại Okabe người Nhật từng được mời điều hành những trận đấu căng ở V-League.

“Vua ngoại” cứ thổi xong là yên tâm ra về

(PLO)- Mùa giải trước, trọng tài người Thái Lan Mongkolchai Pechsri được thuê bắt trận chung kết ngược giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC đã phạm lỗi nghiêm trọng khi từ chối quả 11 m cho SHB Đà Nẵng ở phút 88.