Cận cảnh người đẹp Ngô Lan Anh nóng bỏng với bikini

Người đẹp Ngô Lan Anh, gương mặt từng đoạt giải Người đẹp biển tại cuộc thi Hoa khôi TP.HCM 2014 chưa bao giờ hết “hot”.

Tại cuộc thi, người đẹp đến từ Hà Nội này là một trong những đại diện hiếm hoi của khu vực phía Bắc tham gia. Với gương mặt ngọt ngào phảng phất thiên thần Miranda Kerr của Victoria Secret cùng số đo và hình thể bốc lửa, ngoài giải thưởng người đẹp biển, Ngô Lan Anh còn ẵm luôn giải thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Cận cảnh người đẹp Ngô Lan Anh nóng bỏng với bikini ảnh 1

Ngô Lan Anh trong bộ ảnh bikini mới nhất. Ảnh: NVCC

Sau khi đăng quang, người đẹp Ngô Lan Anh chuyên tâm vào học về diễn xuất và MC truyền hình.

Với lợi thế hình thể, người đẹp thường xuyên diện trang phục bikini trong các bộ ảnh để khoe đường cong đồng hồ cát đầy gợi cảm khiến người xem không thể rời mắt khỏi những bộ ảnh nóng bỏng của cô.

Cận cảnh người đẹp Ngô Lan Anh nóng bỏng với bikini ảnh 2

Đăng quang Người đẹp biển từ 2014 nhưng Lan Anh luôn giữ số đo 3 vòng chuẩn cân đối. Ảnh: NVCC

Nói về bí quyết duy trì nhan sắc và vẻ đẹp quyến rũ, đầy sức sống, Ngô Lan Anh cho rằng thần thái của mỗi người chính là chìa khoá.

Cận cảnh người đẹp Ngô Lan Anh nóng bỏng với bikini ảnh 3

“Tôi thích độc lập, kinh doanh những công việc riêng của mình, đặc biệt là những sản phẩm dành cho phụ nữ trong việc bảo vệ sức khoẻ và duy trì sắc đẹp. Mỗi phụ nữ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, phải làm sao không chỉ sống khoẻ về thể chất mà phải sống tích cực về tinh thần”- người đẹp Ngô Lan Anh chia sẻ.

Cận cảnh người đẹp Ngô Lan Anh nóng bỏng với bikini ảnh 4

“Thần thái không chỉ là ở cử chỉ, sự sành điệu, khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu mà chính ở sự trải nghiệm, sự cảm thông, lòng trắc ẩn và ứng xử tế nhị.

Tình yêu cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc, suy nghĩ tích cực, thiện tâm sẽ mang đến một tâm hồn đẹp, sự tự tin, phong cách riêng cho mỗi người phụ nữ hơn bất kì biện pháp làm đẹp hay xu hướng thời trang nào”- người đẹp khẳng định.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?