Champions League: Dortmund cảnh cáo Arsenal

Arsenal rơi vào bẫy của Dortmund khi vùng lên nắm thế chủ động và bị dính cú hồi mã thương. Chân tiền Lewandowski đã ấn định chiến thắng 2-1 cho đội khách ở phút 82.

Một sinh nhật thứ 64 không vui cho ông Wenger khi nếm trái đắng ngay trên sân Emirates trong khi phía bên kia HLV Klopp bị lãnh án phạt phải ngồi trên khán đài thế mà khách vẫn thu trọn 3 điểm.

Cùng bảng với hai đội trên, Napoli trên sân khách đánh bại Marseill 2-1.

Trong lúc đó cuộc đối đầu lần thứ tám trong vòng ba năm giữa AC Milan và Barcelona tại bảng H kết thúc với tỉ số 1-1. Chủ nhà đã dẫn điểm từ pha phối hợp giữa Kaka và Robinho nhưng sau đó Messi đã quân bình 1-1.

Cặp còn lại Celtic thắng Ajax 2-1 khiến cục diện bảng này là Barcelona (7 điểm) dẫn đầu, AC Milan (5 điểm), Celtic (3 điểm) và Ajax (1 điểm).

Các trận còn lại, bảng E: Schalke 04 - Chelsea 0-3, Steaua Bucharest - Basel 1-1. Chelsea và Schalke 04 cùng 6 điểm; Basel 4 điểm, Steaua 1 điểm; bảng G: Austria Vienna - Atletico Madrid 0-3, Porto - Zenit 0-1. Atletico (9 điểm), Zenit (4 điểm), Porto (3 điểm) và Austria Vienna (1 điểm).

HUY KHANH

Mbappe không gia nhập Real Madrid

Mbappe không gia nhập Real Madrid

(PLO)-  Chủ tịch Real Madrid – ông Florentino Perez đã nói với các cầu thủ của mình rằng siêu sao Kylian Mbappe của PSG sẽ không gia nhập CLB vào mùa hè này, theo các nguồn tin thân cận.