Cháy cửa hàng gia dụng, hàng trăm nười náo loạn

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vụ hỏa hoạn bắt đầu bùng phát từ tầng 3 tòa nhà và cháy lan lên tầng 4. Đám cháy lan nhanh đã thiêu rụi một số vật dụng cùng nhiều mặt hàng bao gồm bàn ghế học sinh, thiết bị văn phòng, đồ chơi trẻ em... Vụ cháy đã làm cho hàng trăm người dân xung quanh khu vực hoảng hồn.

Cháy cửa hàng gia dụng, hàng trăm nười náo loạn ảnh 1

Chị Nguyễn Thị Hà, nhân viên quản lý Nhà hàng của khách sạn ASEAN sát vách cửa hàng Sáng Hương là người phát hiện ra đám cháy và đã gọi những nhân viên khác mang bình cứu hỏa, kéo ống nước, phối hợp cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy dập lửa. Đến 16 giờ cùng ngày, đám cháy hoàn toàn được chế ngự.

Nguyên nhân gây cháy ban đầu được xác định là do chập điện trong khi các mặt hàng dễ cháy được chứa quá nhiều trong phòng. Hiện thiệt hại của vụ cháy vẫn chưa thể thống kê.

Theo Lany Nguyễn (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.