Chạy marathon gây quỹ từ thiện tại Thái Nguyên

Đây là chương trình chạy marathon 500km tại Việt Nam trong tháng 1/2012 nhằm kêu gọi người dân Hàn Quốc sống ở Hàn Quốc cũng như người dân Hàn Quốc sống ở Việt Nam cùng quyên góp ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam hiện đang lao động tại Hàn Quốc. Trưởng đại diện của tổ chức này là nhà sư Jin O, trụ trì chùa Dae Dun.

Ông cũng là người vận hành các Trung tâm công tác xã hội tại Hàn Quốc để giúp đỡ cho những gia đình đa văn hóa và các cô dâu nước ngoài cũng như thanh thiếu niên tại Hàn Quốc. Trước đó, vào tháng 4/2011, nhà sư Jin O đã tham gia cuộc chạy Marathon 108km và tháng 9/2011 tham gia cuộc chạy marathon 308km.

Tại tỉnh Thái Nguyên, đoàn sẽ tham gia chạy khoảng 200 km, đi qua các huyện Phú Lương, Đại Từ, Định Hoá. Tại đây, đoàn sẽ tham quan và tìm hiểu một số di tích lịch sử, khu du lịch của tỉnh Thái Nguyên như Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa, Đền Đuổm, Hồ Núi Cốc...

Kết thúc chặng đường, đoàn sẽ đến tỉnh Thanh Hóa chạy khoảng 300km.

Theo Thu Hằng (TTXVN/Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.