Cháy nhà, ba chị em thiệt mạng

Những người dân sống gần đó cho biết họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong nhà. Do nhà làm bằng gỗ nên lửa cháy rất nhanh, lan sang nhà bên cạnh làm sập bức tường phía trước. 30 phút sau, lực lượng chữa cháy đến hiện trường thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Theo ông Nguyễn Đình Tiến, Chủ tịch UBND TP Pleiku: Nguyên nhân vụ hỏa hoạn được cơ quan điều tra cho biết khả năng là do bị chập điện. UBND TP sẽ vận động quyên góp tiền từ các doanh nghiệp, tổ chức để xây lại nhà bị cháy. Chính quyền địa phương đã hỗ trợ 35 triệu đồng lo việc an táng những người xấu số. Hàng trăm người dân cũng đã đến quyên góp tiền giúp đỡ gia đình nạn nhân.

NGỌK LINH - ÁNH DƯƠNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.