Cháy nhà, vợ tử vong, chồng nguy kịch

Theo người dân sống gần ngôi nhà này cho biết họ thấy khói bốc lên nghi ngút ở tầng thượng của ngôi nhà. Mọi người xông vào chữa cháy, đồng thời gọi xe cứu hỏa.

Nhà của nạn nhân nằm khá sâu trong ngõ hẻm, cửa lại khóa nên việc tiếp cận với đám cháy rất khó khăn. Khi hai xe cứu hỏa được điều đến nhưng cũng không thể tiếp cận được ngôi nhà, phải đứng ở đường Tây Sơn kéo vòi vào để dập đám cháy. Người vợ tên Nhung đã tử vong ngay sau đó, còn người chồng bị bỏng nặng, đã được đưa đi cấp cứu.

AT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.