Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bóc phốt tại Thử thách bất ngờ

Thử thách bất ngờ tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Lê Nhân cùng hai người chơi là Giang Mỹ Huyền và Huỳnh Thanh Phong.

Lần đầu tiên đến với một sân chơi thử thách khả năng về từ vựng, ngữ pháp tiếng Việt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khá tự tin, không hề sợ sệt. Cô khẳng định: “Em không bao giờ copy bài bạn vì ba mẹ em, gia đình em đang tự hào xem em qua tivi nên em không thể làm mọi người thất vọng được”.

Thế nhưng chỉ ít phút sau đó, cô nàng đã trở mặt lập tức và len lén nhìn sang người chơi Huỳnh Thanh Phong để chốt đáp án ở câu hỏi đầu tiên.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Lê Nhân tại chương trình. Nguồn: CTCC

MC Tường Vi liền nhắc nhở đàn em không được gian lận nhưng Quỳnh Châu vẫn chăm chú nhìn bài bạn, chỉnh sửa đáp án và có được câu trả lời chính xác.

Không chỉ vậy, cô nàng còn chống chế. MC chương trình liền cho tua lại diễn biến lúc nãy trên sân khấu khiến Quỳnh Châu được một phen bẽ mặt còn Lê Nhân và hai người chơi còn lại thì hùa nhau chọc ghẹo cô nàng.

Bên cạnh đó, Quỳnh Châu, Lê Nhân và hai người chơi còn được một phen đỏ mặt tía tai khi phải chịu phạt ngay đầu chương trình.

Ngoài việc ứng biến nhanh trong trò chơi nối từ, các người chơi lần lượt trải qua thử thách nho nhỏ nhưng khá khó chịu khi vừa ăn xoài chua vừa hát.

Đến Lê Nhân còn méo mặt khi bị phạt gấp đôi vì chọc phá bạn chơi. Chị ca nô  vừa ăn xoài vừa ăn chanh vừa hát Điệp khúc mùa xuân, biểu cảm chịu đựng và muốn khóc của nam diễn viên khiến khán giả bật cười.

Đảm nhận vai trò MC trong Thử thách bất ngờ, Tường Vi cũng có dịp tự ôn lại kiến thức của mình vì cô tự nhận mình không giỏi ngữ pháp hay từ vựng một cách xuất sắc.

 Clip Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bóc phốt tại chương trình. Nguồn: CTCC

Thử thách bất ngờ lên sóng 21 giờ 15 tối nay, 26-2 trên kênh HTV9. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".