Chelsea: Drogba, Torres đi hay ở?

Torres đã trút giận lên đầu ông thầy khi cho biết cuối trận với Bayern Munich mình xin một chân đá luân lưu song bị Di Matteo gạt phăng. Không chỉ thế, Torres còn mạnh miệng chỉ trích chiến thuật phòng ngự tiêu cực của Di Matteo: “Sai lầm chơi phòng thủ nên mới bị Muller trừng phạt, sau đó mới chịu tấn công… Đội vô địch chẳng qua nhờ may mắn thôi!”. Từ đó Torres tuyên bố thẳng thừng: “Tôi chịu đựng như vậy đủ rồi, tôi cảm thấy bị đối xử không công bằng, nếu không vì cổ động viên và ông chủ thì tôi đã bỏ đi lâu rồi!”.

Chelsea: Drogba, Torres đi hay ở? ảnh 1

Torres lên án và chỉ trích HLV Di Matteo làm nghèo bóng đá bằng lối phòng ngự tiêu cực và vô địch nhờ ăn may. Ảnh: AFP

Ngoài sự cố Torres, ông chủ Abramovich và cả HLV Di Matteo còn phải đau đầu giải quyết vấn đề Drogba nữa. Tiền đạo Bờ Biển Ngà đã 33 tuổi nên Chelsea chê sắp hết thời không tái ký hợp đồng. Vì thế Drogba đã bắt đầu thương lượng với đội Thượng Hải. Tuy nhiên, sau trận chung kết Champions League, Drogba trở thành người hùng Chelsea khiến cả cầu thủ lẫn cổ động viên đều kêu gọi giữ anh lại. Tuy nhiên, muốn vậy thì Chelsea phải cạnh tranh với cái giá cao ngất ngưởng mà Thượng Hải hứa trả cho Drogba 30 triệu USD trọn gói hai năm cùng lương tuần 380.000 USD.

HUY KHANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.