Chelsea: Drogba, Torres đi hay ở?

Torres đã trút giận lên đầu ông thầy khi cho biết cuối trận với Bayern Munich mình xin một chân đá luân lưu song bị Di Matteo gạt phăng. Không chỉ thế, Torres còn mạnh miệng chỉ trích chiến thuật phòng ngự tiêu cực của Di Matteo: “Sai lầm chơi phòng thủ nên mới bị Muller trừng phạt, sau đó mới chịu tấn công… Đội vô địch chẳng qua nhờ may mắn thôi!”. Từ đó Torres tuyên bố thẳng thừng: “Tôi chịu đựng như vậy đủ rồi, tôi cảm thấy bị đối xử không công bằng, nếu không vì cổ động viên và ông chủ thì tôi đã bỏ đi lâu rồi!”.

Chelsea: Drogba, Torres đi hay ở? ảnh 1

Torres lên án và chỉ trích HLV Di Matteo làm nghèo bóng đá bằng lối phòng ngự tiêu cực và vô địch nhờ ăn may. Ảnh: AFP

Ngoài sự cố Torres, ông chủ Abramovich và cả HLV Di Matteo còn phải đau đầu giải quyết vấn đề Drogba nữa. Tiền đạo Bờ Biển Ngà đã 33 tuổi nên Chelsea chê sắp hết thời không tái ký hợp đồng. Vì thế Drogba đã bắt đầu thương lượng với đội Thượng Hải. Tuy nhiên, sau trận chung kết Champions League, Drogba trở thành người hùng Chelsea khiến cả cầu thủ lẫn cổ động viên đều kêu gọi giữ anh lại. Tuy nhiên, muốn vậy thì Chelsea phải cạnh tranh với cái giá cao ngất ngưởng mà Thượng Hải hứa trả cho Drogba 30 triệu USD trọn gói hai năm cùng lương tuần 380.000 USD.

HUY KHANH

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Trận tranh hạng 9/10 với Kyrgyzstan và thua trên chấm luân lưu.

“Loạn đao pháp” tại Doha Cup

(PLO)- Đội U-23 Việt Nam thua trận thứ ba ở Doha Cup xếp hạng 10/10 nhưng HLV Philippe Troussier vẫn khẳng định đang đi đúng hướng.
Khuất Văn Khang được xem là tài năng ở tương lai nhưng vẫn chưa có cửa đá V-League.

Cơ hội nào cho học trò ông Troussier đá V-League?

(PLO)- Chưa đầy một tháng gắn bó với các đội tuyển Việt Nam, tân HLV Troussier đã lặp lại điệp khúc của những người tiền nhiệm về việc cầu thủ trẻ ít được cọ xát ở V-League.
Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã trở thành cầu thủ vượt mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau khi lập hat trick trong trận giao hữu Argentina hủy diệt Curacao 7-0 tại Santiago del Estero nhưng vẫn còn kém hai cầu thủ.