Chị Mười Ba chính thức vượt mốc 100 tỉ sau 25 ngày công chiếu

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là bộ phim hành động - hài được quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng và có thực lực như Thu Trang, Tiến Luận, Kiều Minh Tuấn, La Thành, Anh Tú,...

Chị Mười Ba chính thức vượt mốc 100 tỉ sau 25 ngày công chiếu ảnh 1
Thu Trang và Tiến Luật. Ảnh: PHP

Chị Mười Ba chính thức vượt mốc 100 tỉ sau 25 ngày công chiếu ảnh 2
Anh Tú.

Chị Mười Ba chính thức vượt mốc 100 tỉ sau 25 ngày công chiếu ảnh 3
Kiều Minh Tuấn.

Chỉ trong ba ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra, và sau chín ngày phim chiếu đã có hơn 1.000.000 khán giả đến rạp theo chân chị Mười Ba đi giải oan cho Kẽm Gai.

Sau ba ngày cuối tuần ở tuần thứ 3, phim đã bán được hơn 1.360.000 vé, và Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử chỉ mất 25 ngày để đạt cột mốc 100 tỉ.

Chị Mười Ba chính thức vượt mốc 100 tỉ sau 25 ngày công chiếu ảnh 4

Thành tích này càng khẳng định vị thế nữ diễn viên thực lực nhất Việt Nam hiện nay của Thu Trang tại địa hạt điện ảnh khi chỉ trong năm vừa qua đã có bốn phim đại thắng.

Bên cạnh đó, thông tin Chị Mười Ba phần 3 đang được triển khai khiến cộng đồng mạng dậy sóng, hàng loạt các trang và nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ thông tin này.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".