'Cho phép được yêu' thay thế 'Quý ông hoàn hảo'

Cho phép được yêu mùa 2, một gameshow hẹn hò có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò quân sư đã lên sóng HTV7 lúc vào 22 giờ thứ 7 hàng tuần để thay thế cho Quý ông hoàn hảo.

Ở mùa đầu tiên, Cho phép được yêu đã giúp 20 gia đình kén được dâu hiền, rể thảo và nhiều bạn trẻ đã tìm được một nửa phù hợp. Với mùa 2, Cho phép được yêu rút ngắn còn hai vòng: Gặp mặt và Hẹn hò hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ khó đoán.

Trong vòng Gặp mặt, hội đồng người thân sẽ đối thoại trực tiếp lần lượt với ba ứng cử viên sau lớp màn bí mật để tìm hiểu về gia cảnh, tính cách... Mỗi ứng viên có thể sẽ phải vượt qua những thử thách mà gia đình nam, nữ chính đưa ra để thể hiện tài năng. Ở vòng này, nhân vật chính sẽ được ngồi trong một căn phòng bí mật để theo dõi toàn bộ quá trình lựa chọn. Sau vòng này, một người không phù hợp nhất sẽ bị loại.  

'Cho phép được yêu' thay thế 'Quý ông hoàn hảo' ảnh 1Chương trình sẽ có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò quân sư.

Ở vòng Hẹn hò, hội đồng người thân cùng theo dõi trực tiếp từng cuộc hẹn hò của nhân vật chính với hai ứng cử viên còn lại, qua đó đưa ra quyết định cuối cùng. Kết thúc vòng hẹn hò, nhân vật chính sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người mà ban cố vấn “cho phép được yêu” ngay tại sân khấu.

Tập mở màn Cho phép được yêu mùa 2 là cuộc tìm kiếm tình yêu đích thực của chàng trai thủ khoa ĐH Tôn Đức Thắng Vũ Hoàng Gia Huy (23 tuổi, đến từ TP.HCM) cùng 3 cô gái: Trần Kim Chi (22 tuổi, sinh viên ĐH Y dược TP.HCM, đến từ Bình Dương); Nguyễn Thị Hồng Trang (20 tuổi, sinh viên ĐH Công nghiệp, đến từ Bình Phước) và Phạm Thị Ngọc Lan (25 tuổi, người mẫu, kinh doanh thời trang, đến từ Hải Phòng). Chàng sinh viên thủ khoa đã mang theo mẹ, anh họ và bạn thân lên truyền hình làm cố vấn.

MC của Cho phép được yêu mùa hai tiếp tục là Hoàng Rapper.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.