'Chọn ai đây' mùa 3 chính thức trở lại đường đua

Sân khấu Chọn ai đây  chính thức khởi động lại với nhiều đổi mới bất ngờ, hấp dẫn. Bên cạnh những gương mặt thân quen ở hai mùa trước, đội hình chung cư Chọn ai đây mùa 3 còn có sự góp mặt của Hoa hậu Khánh Vân, mang đến một luồng gió mới không kém phần ấn tượng.  

Đặc biệt, người chơi mùa này là những bạn trẻ tài năng, những người có nghề nghiệp nổi bật như: tiếp viên hàng không, kĩ sư, luật sư, cô giáo… sẽ đến với chương trình, trực tiếp tham gia vào ván cờ caro khổng lồ siêu hack não. 

'Chọn ai đây' mùa 3 chính thức trở lại đường đua ảnh 1

Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Chọn ai đây  (tiếng Anh: Who to Choose) là một trò chơi truyền hình dựa trên trò chơi Tic-tac-toe (cờ ca-rô) phổ biến trước đây, được mua bản quyền từ format Hollywood Squares (en) đến từ NBC (Mỹ), do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất.  

Mỗi tập gồm hai người chơi lần lượt đấu với nhau bằng cách chọn các ô trên bàn cờ ca-rô kích thước 3x3, mỗi ô tương ứng một nghệ sĩ, tượng trưng cho các nước cờ ca-rô X và O.

Trong suốt chương trình, ban cố vấn (là các nghệ sĩ nổi tiếng) có vai trò quan trọng trong việc lập luận và đưa ra đáp án để người chơi có thể tin hay không tin đáp án đó.  

'Chọn ai đây' mùa 3 chính thức trở lại đường đua ảnh 2

Các người chơi giao lưu tại chương trình.

Đội hình chào sân của Chọn ai đây mùa này bao gồm các nghệ sĩ: Mạc Văn Khoa, MisThy, Jun Phạm, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Khánh Vân, BB Trần, Puka, Cris Phan. 

Dàn cast xuất hiện đầy vui nhộn và sắc màu, thậm chí bộ trang phục của Puka còn được MC Trường Giang ví như đồ chùi nồi khiến cô nàng đứng hình.

Với những bộ cánh như đi ăn đám cưới của các nghệ sĩ, Mười Khó bỗng ngẫu hứng rủ mọi người cùng tham gia một minigame nối câu kể về tình trường sóng gió của Mạc Văn Khoa và Khả Như nhưng cũng chính anh đã nhanh chóng tuyên bố trò chơi kết thúc vì bất lực trước độ mặn của dàn cast.

'Chọn ai đây' mùa 3 chính thức trở lại đường đua ảnh 3

Đội hình chào sân của chương trình.

'Chọn ai đây' mùa 3 chính thức trở lại đường đua ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm.

'Chọn ai đây' mùa 3 chính thức trở lại đường đua ảnh 5

Lê Dương Bảo Lâm bốc phốt người trợ lý mình.

'Chọn ai đây' mùa 3 chính thức trở lại đường đua ảnh 6

Diễn viên Mạc Văn Khoa. 

 Teaser tập đầu tiên chương trình Chọn ai đây mùa 3. Nguồn: Youtube

Tập 1 Chọn ai đây mùa 3 phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 9-1 trên kênh HTV7! 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?