Chủ nhân bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2 thuộc về rapper quận 8

Tối 20-11, tập 6 của Rap Việt mùa 2 lên sóng với những màn "tranh chấp" quyết liệt của các HLV để tìm đủ “gà chiến” cho team của mình. Bên cạnh đó, bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2 cũng đã xuất hiện và chủ nhân của nó chính là Obito -Lý Quốc Phong.

Chủ nhân bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2 thuộc về  rapper quận 8 ảnh 1
Obito giao lưu với MC và giám khảo. Ảnh: Fanpage Rap Việt.

Cụ thể, ngay từ khi xuất hiện, trong phần giao lưu, Obito đã giới thiệu mình ở quận 8, quê gốc miền Tây và là một thành viên của OTD - cùng tổ đội với Ricky Star, Lăng LD và Seachains.

Với bản rap Ngày mai là tương lai dựa trên ca khúc gốc Ngày Mai của Tóc Tiên, Obito đã khiến bộ sáu quyền lực bất ngờ với khả năng của mình. Ngay từ những câu rap đầu tiên Obito nhanh chóng được HLV Wowy đạp cần chọn, còn các HLV Binz, Karik và Rhymasitc cũng lần lượt bị chinh phục.

Bản rap cực "cuốn" của rapper 20 tuổi khiến HLV Binz phải thốt lên: “Đây là bài hay nhất tôi nghe cho đến lúc này”.

HLV Wowy nhận xét: “Wowy rất thích, vì khi ở thời điểm đầu bạn giữ để đẩy tất cả những cái lửa ra sau cho bạn cháy hết mình”.

Chủ nhân bài hát hay nhất Rap Việt mùa 2 thuộc về  rapper quận 8 ảnh 2
Obito đã có một màn trình diễn thành công khi nhận được bốn chọn. Ảnh: Chụp màn hình.

Chia sẻ cùng Obito, Karik bất ngờ hé lộ: “Bản thân anh thật sự rất thích em. Trước đó, anh có theo dõi cả Facebook của em nữa và rất quan tâm những sản phẩm âm nhạc của em. Bạn này hay hợp tác với Seachains - một thành viên vừa vào team của Karik, và nếu như bạn vào đội của Karik thì biết đâu lại là một cặp bài trùng”. 

Về phía HLV Binz, anh cũng tỏ ra bất ngờ với sự biến hoá đa sắc của nam rapper này và cho rằng anh chàng là luồng gió mới cho Rap Việt. “Những cái gì dễ thương, đáng yêu em làm rất tốt, đây là bài hay nhất anh nghe cho đến lúc này”- HLV Binz nói.

 Không thể chần chừ lâu hơn, HLV Rhyamastic đưa dành lời khen ngợi:“Ẩn chứa trong con người Obito là đầy đủ các yếu tố để trở thành một ngôi sao”.
Clip phần trình diễn đầy lôi cuốn của Obito tại vòng chinh phục. Nguồn: VieON.

Ở hàng ghế giám khảo, JustaTee cũng không giấu nổi sự thích thú với bản rap Ngày mai là tương lai của Obito.

JustaTee nhận xét: "Bản thân anh rất ấn tượng với vẻ thư sinh và cách nói chuyện nhẹ nhàng của em, nhưng mà khi em đứng lên sân khấu thì anh lại thấy một con người hoàn toàn khác".

Tiếp lời, HLV LK cũng thừa nhận lúc đầu bản thân bị đánh lừa cảm giác vì thấy Obito chọn những flow an toàn. “Nhưng mà khi bạn làm phần sau ấn tượng như vậy, tôi thật sự cuốn”- nam giám khảo chia sẻ.

Kết quả cuối cùng, Obito được bộ đôi giám khảo thống nhất đưa về team HLV Binz.

Chương trình Rap Việt mùa 2 lên sóng vào 20h thứ bảy hàng tuần, trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.