Chủ tịch xã uống rượu say đánh cán bộ

Theo tường trình của ông Sung, khoảng 13g30 ngày 11-4 ông Ban uống rượu say rồi vào xã làm việc. Tại trụ sở, ông Ban thấy xe của người dân đến lĩnh tiền chính sách để không đúng chỗ nên cự nự và xưng hô “mày, tao” với ông Sung. Sau đó ông Ban ôm hồ sơ và bảng tên của ông Sung để trên bàn ném ra sân, đá văng chiếc điện thoại ông Sung đang cầm trên tay. “Tôi còn bị ông Ban lấy ổ khóa chọi vào người nhưng tôi né được” - ông Sung kể.

Trao đổi với PV Tuổi Trẻ, ông Ban thừa nhận: “Tôi không hài lòng anh Sung một số chuyện nên khi uống rượu về có nóng nảy mới xảy ra sự việc như vậy. Nhưng tôi đã dàn xếp êm xuôi rồi”.


Theo HÀ MI (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.