CiiN, Ngô Đình Nam lên tiếng khi bị đánh giá không 'xứng tầm' làm giám khảo

0:00 / 0:00
0:00

Lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat best dance crew 2022 vừa diễn ra vòng bán kết trong khuôn khổ Bảng Phong trào tỉnh Lâm Đồng tại quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình có sự tham gia của biên đạo Viết Thành, biên đạo Huỳnh Mến, hot TikToker CiiN, Ngô Đình Nam và đại diên Ban tổ chức ở vai trò giám khảo cuộc thi.

Sự góp mặt của CiiN và Ngô Đình Nam với vai trò giám khảo nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với những tranh cãi gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng cả hai chỉ là hot TikToker không đủ trình độ và chuyên môn để ngồi ngang hàng với Viết Thành, Huỳnh Mến.

CiiN, Ngô Đình Nam lên tiếng khi bị đánh giá không 'xứng tầm' làm giám khảo ảnh 1

CiiN và Ngô Đình Nam. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại cho rằng bảng Phong trào là các nhóm nhảy học sinh, sinh viên và đa phần chưa biết nhiều về dance. Trong khi đó, CiiN đã hoạt động trong nhóm nhảy 6-7 năm đã được xem là một dancer chuyên nghiệp nên hoàn toàn phù hợp cho vai trò này.

Chia sẻ về vấn đề này, biên đạo Huỳnh Mến cho biết mỗi giám khảo của cuộc thi đều có điểm mạnh và điểm thú vị riêng nên cô thấy rất bình thường khi CiiN và Ngô Đình Nam ngồi chung hàng làm giám khảo cùng mình.

CiiN, Ngô Đình Nam lên tiếng khi bị đánh giá không 'xứng tầm' làm giám khảo ảnh 2

Biên đạo Huỳnh Mến.

“Mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau nhưng riêng với Mến, giám khảo cũng chỉ là những người khán giả đặc biệt hơn khán giả bình thường một xíu thôi. Hai bạn CiiN và Nam cũng đã đưa ra những nhận xét rất tích cực và khách quan đến các nhóm nhảy" - Huỳnh Mến cho hay.

Cũng đồng quan điểm với đàn em, giám khảo Nguyễn Viết Thành cho biết một cuộc thi nhảy rất cần đến sự lan tỏa và được giới trẻ biết đến và CiiN cùng Ngô Đình Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.

Bên cạnh đó, trưởng nhóm Big Toe cũng cho biết khi chấm thi cả hai giám khảo này đã rất tôn trọng đàn anh, đàn chị khi chỉ nhận xét về tinh thần thi đấu và thông điệp mà các nhóm thi muốn truyền tải.

CiiN, Ngô Đình Nam lên tiếng khi bị đánh giá không 'xứng tầm' làm giám khảo ảnh 3

Giám khảo Nguyễn Viết Thành.

CiiN cũng chia sẻ: “Thật ra lúc ban đầu CiiN cũng cảm thấy buồn khi nhận được rất nhiều những lời chia sẻ tiêu cực của cộng đồng về việc CiiN ngồi chung với những anh, chị lớn trong nghề để chấm thi. Đúng là về tuổi đời cũng như tuổi nghề CiiN không thể nào so sánh với anh Viết Thành hay chị Huỳnh Mến và mọi người nói đúng điều này nên CiiN cũng phần nào suy nghĩ tích cực lên".

CiiN nói thêm: "CiiN cũng mong mọi người nghĩ rằng đây là bảng phong trào, cũng có nghĩa là một bảng dành riêng cho rất nhiều các bạn trẻ có sở thích về nhảy nhưng chưa phải là những thí sinh chuyên nghiệp". 

Trước khi đưa ra nhận xét cho các nhóm nhảy, hot TikToker Ngô Đình Nam cũng thành thật cho biết anh rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời trở thành giám khảo khách mời của cuộc thi Dalat best dance crew 2022.

CiiN, Ngô Đình Nam lên tiếng khi bị đánh giá không 'xứng tầm' làm giám khảo ảnh 4

Ngô Đình Nam.

“Nam rất bất ngờ khi trở thành giám khảo của cuộc thi và chắc chắn Nam nhảy không bằng các bạn ở đây đâu vì Nam không có nhiều chuyên môn về nhảy. Mục tiêu của Nam là ca sĩ chuyên nghiệp. Vậy nên, về mặt chuyên môn Nam sẽ không đụng tới” - Ngô Đình Nam cho biết.

Sự thành thật và khéo léo của chàng hot TikToker sinh năm 1999 này đã nhận được nhiều lời khen và cảm thông của khán giả.

Bên cạnh dàn giám khảo, sự góp mặt của 20 nhóm nhảy trên khắp địa bàn tỉnh Lâm Đồng cũng tạo được sự quan tâm không kém khi đã mang tới cuộc thi bầu không khí cực nóng.

Với thông điệp ý nghĩa được lồng ghép khéo léo trong các tiết mục kết hợp với tinh thần thi đấu quyết chiến, các đội đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình.

CiiN, Ngô Đình Nam lên tiếng khi bị đánh giá không 'xứng tầm' làm giám khảo ảnh 5

Nhóm nhảy tham gia chương trình.

Đánh giá về các nhóm nhảy, biên đạo Nguyễn Viết Thành cho biết vì đây là bảng Phong trào, các đội dự thi không có nhiều chuyên môn nhưng lại mang tới những bài thi rất bắt mắt và cực kì nhiều năng lượng khiến anh rất hài lòng.

“Dù các đội nhảy còn nhiều điểm chưa tốt nhưng chính sự hồn nhiên, ngây thơ của các bạn tạo nên cái hấp dẫn của chương trình. Hơn nữa, các bạn trẻ biểu diễn khiến Thành nhớ lại thời mình cũng mới bắt đầu học nhảy, rất đam mê và máu lửa” - anh nói.

CiiN, Ngô Đình Nam lên tiếng khi bị đánh giá không 'xứng tầm' làm giám khảo ảnh 6

Chung kết lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat best dance crew 2022 được diễn ra vào ngày 26, 27, 29-4-2022. 

Trong đó, hai bảng Bán chuyên và bảng Phong trào sẽ được diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 26, 27-4 và được livestream trực tiếp trên fanpage cuộc thi. Riêng bảng Chuyên nghiệp diễn ra ngày 29-4 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ trên kênh VTV9.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?