'Clifford The Big Red Dog' tung trailer đáng yêu về chú chó đỏ

Clifford The Big Red Dog (tựa Việt: Clifford chú chó đỏ khổng lồ) sẽ mang đến câu trả lời cực kỳ dễ thương và sống động qua cuộc phiêu lưu tràn đầy niềm vui và cảm xúc.

Trailer chính thức giới thiệu cô bé tám tuổi Emily Elizabeth tốt bụng và đáng yêu nhưng khó hòa nhập tại trường lớp. Mẹ vắng nhà, Emily bầu bạn cùng người chú vui tính Casey.

'Clifford The Big Red Dog' tung trailer đáng yêu về chú chó đỏ ảnh 1

Emily cùng chú Casey nhận nuôi Clifford tại một tiệm cứu hộ thú cưng ma thuật.

Nhưng chỉ sau một đêm, tình yêu của Emily đã khiến cho chú chó nhỏ nằm vừa lòng cô bé thoắt biến hóa thành ngoại cỡ.

Khán giả, đặc biệt là hội yêu thú cưng sẽ "tan chảy” khi thưởng thức trailer tràn ngập những khoảnh khắc cực kì dễ thương. Tuy to xác bất thường nhưng Clifford vẫn chỉ là một chú chó nhỏ vô tư, ham chơi, chưa biết nghe lời khiến Emily và Casey nhiều phen hú hồn.

'Clifford The Big Red Dog' tung trailer đáng yêu về chú chó đỏ ảnh 2

Chú chó Clifford khổng lồ nhưng mang tâm hồn trẻ con.

Để thực hiện các cảnh quay tại bối cảnh thực, một mô hình có chiều cao hơn ba mét được hai nhân viên điều khiển bằng tay sẽ thay thế Clifford hiện diện trên hiện trường.

Clifford chú chó đỏ khổng lồ được chỉ đạo bởi đạo diễn Walt Becker, người đứng sau thành công của Alvin and The Chipmunks: The road trip.

Trailer bộ phim Clifford chú chó đỏ khổng lồ. Nguồn: Youtube

Bộ phim Clifford chú chó đỏ khổng lồ dự kiến khởi chiếu ngày 17-9 nếu tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?