Cô gái 1m85 lọt chung kết Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-   Đêm thời trang thứ 2 của Vietnam Beauty Fashion Fest khép lại phần thi 'Người đẹp Thời trang' và đã tìm ra người thắng cuộc.

Sau 2 đêm trình diễn tại VietNam Beauty fashion fest, 64 thí sinh của Miss World Vietnam đã thể hiện mình trước ban giám khảo và khán giả. Các thí sinh đã có cơ hội làm quen cùng sàn runway, thể hiện thần thái trước camera và công chúng.

Ngoài ban giám khảo chính thức: Nhà báo Hữu Việt, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ca sĩ Minh Hằng, Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, phần thi "Người đẹp Thời trang" còn có những giám khảo khách mời chuyên môn cao: nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Siêu Mẫu Hoa hậu Minh Tú.

Cô gái 1m85 lọt chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Tốp 5 Người đẹp thời trang 2022. Ảnh: SV

Từ những cô gái chưa quen đi giày cao gót, các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 đã có sự thay đổi bất ngờ khi tự tin sải bước trên sàn runway dài 40m trước hàng nghìn khán giả. Trải qua hai đêm thi hấp dẫn, Hội đồng giám khảo đã chọn ra tốp 5 Người đẹp thời trang:

 • Tốp 5 Người đẹp Thời trang:

  1. Nguyễn Thùy Linh – SBD 182

 • 2. Huỳnh Nguyễn Mai Phương – SBD 216

 • 3. Lê Nguyễn Bảo Ngọc – SBD 228

 • 4. Bùi Khánh Linh – SBD 267

 • 5. Võ Thị Thương – SBD 556

 • Cô gái xuất sắc đạt danh hiệu Người đẹp Thời trang là Lê Nguyễn Bảo Ngọc, SBD 556. Cô cao 1m85 đến từ Cần Thơ, đây là lần thứ hai cô tham gia cuộc thi nhan sắc.

  Trước đó, Bảo Ngọc cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào tốp 22 Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Tại Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc gây chú ý với phong thái tự tin cùng chiều cao khủng.

  Ngoài việc có ngoại hình nổi bật, Bảo Ngọc còn thành thạo tiếng anh. Trong phần thi tài năng của mình, Bảo Ngọc thu hút khi trình bày bài thuyết trình tự nhiên, lôi cuốn bằng tiếng anh. Cô sở hữu thành tích IELTS 8.0

  Cô gái 1m85 lọt chung kết Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

  Người đẹp thời trang - Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

  Với danh hiệu Người đẹp thời trang, Bảo Ngọc là thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào tốp 20 Chung kết Miss World Vietnam 2022.

  Bên cạnh đó, cô sẽ được thực hiện một bộ ảnh cùng đương kim hoa hậu Lương Thùy Linh. Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đang diễn ra Vòng Chung khảo toàn quốc tại Thái Nguyên và thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả.

  Đêm chung khảo toàn quốc sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 24-4 trên VTV2 và tiếp sóng trên 13 đài truyền hình địa phương.

  Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

  Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

  (PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?