Cơ hội M.U sở hữu Cuadrado mở toang

Trong thời gian qua, Juan Cuadrado đang trở thành cái tên “hot” sau khi Barcelona và M.U đang cạnh tranh khốc liệt trong thuơng vụ này. Truớc tình hình đó, Chủ tịch Fiorentina, Andrea Della Valle đã không hề úp mở về tuơng lai của cầu thủ này.

Cơ hội M.U sở hữu Cuadrado mở toang ảnh 1

Cuadrado đuợc phép ra đi

Truớc báo giới, ông khẳng định sẵn sàng để tiền vệ Juan Cuadrado với mức giá hợp lý. Della Valle cho biết: “Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với Juan Cuadrado. Cuối cùng, sau cuộc họp căng thẳng, BLĐ đội bóng quyết định để cầu thủ này ra đi, mặc dù tôi đã yêu cầu tiền vệ nguời Colombia ở lại thêm 1 năm.

Tôi chỉ có thể xác nhận rằng mình sẽ trực tiếp đưa ra mức phí chuyển nhuợng cho cầu thủ này. Tôi cảm thấy rằng những lời đề nghị sẽ tới liên tiếp”.

Hiện tại, M.U đang tạm chiếm ưu thế so với Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đã tỏ ra chững lại trong vụ này sau khi không thể thanh lý đuợc Daniel Alves.

Theo giới thạo tin, mức giá của Juan Cuadrado trong khoảng 35-40 triệu euro.

Theo Minh Hải (Bongdaso)
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...