(PLO)- Theo luật sư của bà Thúy, cùng một hành vi không đủ năng lực tài chính, Công ty Hoa Tháng Năm bị truy cứu trách nhiệm hình sự, còn 4 công ty khác thoái 50% vốn góp thì không.
(PLO)- Tự bào chữa, ông Nguyễn Thành Tài nói không có quan hệ tình cảm gì với bị cáo Lê Thị Thanh Thúy (cựu chủ tịch Công ty Hoa Tháng Năm, chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Lavenue) mà "đây chỉ là mối quan hệ bình thường".
(PLO)- Viện trưởng VKSND TP.HCM kháng nghị liên quan xác định thiệt hại và trách nhiệm dân sự vụ ông Nguyễn Thành Tài (cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM) và đồng phạm giao đất vàng Lê Duẩn.
(PLO)- Bà Lê Thị
Thanh Thúy (Chủ tịch HĐQT công ty Hoa Tháng Năm và công ty Lavenue)
phản bác lại quan điểm của công tố viên và yêu cầu VKS làm rõ mối quan hệ giữa bà và ông
Nguyễn Thành Tài.
(PLO)- Bà Lê Thị Thanh Thúy (cựu chủ tịch Công ty Hoa Tháng Năm) nói mối quan hệ giữa bà với ông Nguyễn Thành Tài là đồng nghiệp, còn ông Tài thì nói trước tòa ông làm vì cái chung.
(PLO)-
Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa
hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND Tối cao đề nghị truy tố
ông Nguyễn Thành Tài (cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM) và bốn đồng phạm trong vụ
giao đất số 8-12 Lê Duẩn, quận 1.
(PLO)- Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định hành vi của ông Nguyễn Thành Tài, cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM, là có tính hệ thống, xảy ra trong thời gian dài... nhưng vẫn đề nghị giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho ông.
(PL)- Trước khi được duyệt cho góp vốn thực hiện dự án, Công ty Hoa Tháng Năm chưa thực hiện dự án khách sạn cao cấp nào và năng lực tài chính không chứng minh được nhưng cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài vẫn chấp thuận.
(PL)- Luật yêu cầu phải đấu thầu, đấu giá đất; dự án cũng từng có nhà đầu tư khác quan tâm, xin đầu tư nhưng cuối cùng lại được giao, “bán” chỉ định theo giá cơ quan chuyên môn xác định.