'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2 có nhiều thay đổi bất ngờ

(PLO)- Hồng Đăng, Lan Phương là một trong số những khách mời đầu tiên ghi hình. Lan Phương hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy cô ở nhiều góc độ thú vị.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-6, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức công bố chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Theo đó, chương trình sẽ trở lại lúc 20g thứ bảy hằng tuần trên VTV3 từ 2-7. Điểm nổi bật đó là BTV Long Vũ sẽ thay thế BTV Quốc Khánh trong vai trò dẫn chính.

BTV Trần Ngọc là người kết nối các tình huống, dẫn dắt và đưa tới cảm xúc tươi mới. Huyền Trang-Mù tạt trở lại mùa 2 với những thử thách hóc búa và hài hước cho khách mời.

BTV Long Vũ sẽ thay thế BTV Quốc Khánh trong vai trò dẫn chính. Ảnh: VTV ảnh 1

BTV Long Vũ sẽ thay thế BTV Quốc Khánh trong vai trò dẫn chính. Ảnh: VTV

Trao đổi với báo chí, ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc VTV nhắc lại bối cảnh Cuộc hẹn cuối tuần lên sóng mùa đầu tiên. Đó là cuối tuần vào tháng 7-2021, đây là giai đoạn cả nước trong tâm thế của dịch bệnh, ảnh hưởng mọi mặt trong đời sống. Vì vậy chương trình phải sản xuất trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt do quy định phòng, chống dịch.

“Tôi nghĩ Cuộc hẹn cuối tuần khẳng định đội ngũ làm nghề của VTV. Tôi kỳ vọng đây trở thành một trong những chương trình giải trí lành mạnh, mang lại cảm xúc đẹp cho khán giả”- ông Đỗ Thanh Hải nói.

Nói thêm về những điểm khác biệt của chương trình ở mùa 2, đạo diễn Diệp Chi bày tỏ: “Cuộc hẹn cuối tuần khác với chương trình giải trí khác ở chỗ không có format cố định.

Format và kịch bản dựa vào câu chuyện của khách mời. Mỗi khách mời đều bất ngờ bởi họ sẽ được đón nhận những cảm xúc không ngờ tới. Mỗi khách mời tới là bài toán cho ê-kíp, với mỗi số mới lại chính là sự trăn trở họp bàn để khai phá”.

Trong Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, diễn viên Hồng Đăng là khách mời đầu tiên. Hồng Đăng nói anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời.

Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, bộ phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên.

“Trong không gian Cuộc hẹn cuối tuần là một Hồng Đăng rất thật, một sự trải lòng chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp”- Hồng Đăng bày tỏ.

Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc VTV trả lời câu hỏi của báo chí. Ảnh: VT ảnh 2

Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc VTV trả lời câu hỏi của báo chí. Ảnh: VT

Bên cạnh những nụ cười, khán giả cũng gặp nước mắt xúc động của Hồng Đăng khi nhớ người thầy khắt khe NSND Hoàng Dũng-người ba năm dạy anh trong trường nhưng chưa bao giờ khen.

Không riêng Hồng Đăng, Lan Phương cũng là góp mặt trong số những khách mời đầu tiên ghi hình. Lan Phương hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy cô ở nhiều góc độ thú vị.

Nhà sản xuất tiết lộ một số khách mời như NSƯT Thành Lộc, ca sĩ-nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Issac…

Nhạc sĩ Hồng Kiên tiếp tục dẫn dắt ban nhạc của Cuộc hẹn cuối tuần. Đạo diễn Khải Anh đứng đằng sau các tiểu phẩm hài mang đến gia vị không thể thiếu trong Cuộc hẹn cuối tuần với những gương mặt như NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, các diễn viên trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm