(PLO)- Phát hiện, xử lý nghiêm, đình bản, rút giấy phép với cơ quan báo chí; thu hồi thẻ nhà báo, thẻ hội viên, thậm chí là truy tố, xét xử nghiêm minh với phóng viên vi phạm đạo đức nghề nghiệp để hướng đến nền báo chí sạch, văn minh.
(PLO)- Lợi dụng chức năng nghề nghiệp, nữ nhà báo phản ánh các vụ việc có dấu hiệu sai phạm, sau đó gây áp lực với người vi phạm để họ phải đưa tiền cho mình.
(PLO)- Theo cáo trạng truy tố, Loan "cá" đã chỉ đạo đàn em thu tiền những người buôn bán tại chợ tự, ai không đóng thì bị chửi bới, đe dọa không cho bán hoặc đập phá hàng hóa.
(PLO)- Dọa nạt, đòi chung tiền bảo kê hoạt động hút cát cho công trình trên địa bàn, nhóm người ở Biên Hòa bị bắt sau khi vừa nhận 80 triệu đồng từ chủ doanh nghiệp.
(PLO)- Tại phiên tòa sơ thẩm lần ba, cả hai bị cáo đều sử dụng quyền im lặng vì cho rằng đã trình bày hết trong các phiên tòa phúc thẩm trước và tiếp tục kêu oan.
(PLO)- Người lao động đủ tuổi hưởng lương hưu nhưng không đủ số năm đóng BHXH theo quy định và không tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện thì được nhận BHXH một lần ngay.
(PLO)- Mồ côi cha từ bé, thầy giáo Quang Khải luôn muốn bù đắp cho các em nhỏ những thiếu thốn tình cảm gia đình nên quyết định mở lớp học miễn phí dạy chữ và mong muốn mở hệ thống bánh mì để học trò có công ăn việc làm sau khi 'tốt nghiệp'.