(PLO)- Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Tổng Công ty Điện lực
TP.HCM (EVNHCMC) đã hoàn thành việc kiểm tra hệ thống cung cấp điện và xây dựng
các phương án vận hành hệ thống điện, đảm bảo trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên
đán sẽ không cắt điện trên toàn địa bàn TP.
(PLO)- Lượng hàng dự trữ của doanh nghiệp bình ổn, lượng hàng của tiểu thương thông qua ba chợ đầu mối vẫn về TP dồi dào, hàng từ các tỉnh về cũng rất phong phú.
(PLO)- Tại
Đà Nẵng, Ủy ban bầu cử các cấp đã lên phương án chi tiết ứng phó cho các tình
huống dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra
thành công.
(PLO)- Võ sĩ trước khi thượng đài phải qua thủ tục cân để đảm bảo không phạm quy khi quá cân. Thế nên có nữ võ sĩ đã trút hết xiêm y không còn mảnh nào để đảm bảo đúng ký.
(PLO)- Tại Đà Nẵng, số ca nhiễm COVID-19 không ngừng tăng
lên đã khiến tâm lý mua sắm, tích trữ hàng hóa của người dân tăng theo. Đà Nẵng cam kết sẽ cung ứng đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong mùa dịch.
(PL)- “Cho dù 100% đại biểu Quốc hội là chuyên trách mà không chuyên nghiệp thì hoạt động của Quốc hội cũng sẽ không đảm bảo được thực chất, thực quyền” - đại biểu Lê Thanh Vân.
(PL)- Vẫn tổ chức thi THPT nhưng sẽ là kỳ thi tập trung vào mục tiêu chính là xét tốt nghiệp THPT. Về tuyển sinh, các cơ sở giáo dục đại học sẽ thực hiện theo quyền tự chủ.
(PLO)- HLV nào cũng phải nghĩ ra những trò chơi lồng vào bài tập và đó là một cách để cầu thủ mình vừa đảm bảo khối lượng tập, vừa hứng thú với những trò chơi. Bài tập "xử bắn" đồng đội là một thí dụ điển hình.
(PL)- Sở GTVT TP.HCM vừa cho hay: Nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân TP và khách du lịch nhân dịp tết Canh Tý 2020, các đơn vị vận tải hành khách bằng đường thủy đã có kế hoạch tăng chuyến.
(PLO)- Thời gian qua, công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân luôn thực kiểm soát tốt công tác môi trường, đảm bảo chất lượng không khí trong sản xuất điện của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2.
(PL)- Tự chủ đại học tạo ra sự năng động giữa các trường, tránh sự trì trệ. Nhưng để đảm bảo được tự chủ đại học thì thể chế phải thay đổi, trong đó xác định quyền lực của hội đồng trường.
(PLO)- Theo Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), trong tháng 5, tổng sản lượng điện sản xuất EVNGENCO1 đạt 3.830 triệu kWh, tương đương 110% kế hoạch tháng và bằng 118% so với cùng kỳ năm 2918.
(PLO)- Trong trường hợp xảy ra tai nạn liên hoàn, cơ quan có chức năng sẽ xác định lỗi do ai, và từ đó căn cứ để doanh nghiệp bảo hiểm xem xét giải quyết theo quy định.